งานแซกอะวอร์ดส์ เลื่อนไปจัดต้นเดือนเมษายน ไม่อยากชนกับแกรมมี

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกดังฮอลลีวู้ด บนเวทีแซก อะวอร์ดส์ครั้งที่ 26 เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2563 ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา (เอพี)

เอพี รายงาน งานประกาศรางวัลเดอะ สกรีน แอ๊คเตอร์ กิลด์ อะวอร์ดส์ (The Screen Actors Guild Awards) หรือ แซก อะวอร์ดส์ ของสมาคมนักแสดงในฮอลลีวู้ด ประกาศเลื่อนงานประกาศรางวัลแซก อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 27 ออกไปเป็นวันที่ 4 เมษายน เพื่อไม่ให้ตรงกับวันประกาศผลรางวัลแกรมมี

ข่าวว่า ทั้งงานแซก อะวอร์ดส์ และ งานประกาศผลรางวัลแกรมมี รางวัลใหญ่ในวงการดนตรี ต่างจัดงานในวันที่ 14 มีนาคมตรงกัน หลังจากผู้จัดงานแกรมมี ประกาศเลื่อนวันจัดงานจากเดิมวันที่ 31 มกราคม ออกไปเป็นวันที่ 14 มีนาคม เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ผู้จัดงานแซก อะวอร์ดส์ ซึ่งวางกำหนดวันจัดงานไว้วันที่ 14 มีนาคม ไม่ต้องการจัดงานชนกับงานแกรมมี จึงตัดสินใจเลื่อนวันจัดงานออกไปเป็นวันที่ 4 เมษายน

ทั้งนี้งานแซก อะวอร์ดส์ รางวัลที่มอบให้แก่ศิลปิน นักแสดงทั้งในวงการภาพยนตร์และวงการโทรทัศน์จะถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ทีเอ็นที และ ทีบีเอส เวลา 21.00 น ส่วนการประกาศรายชื่อนอมินี หรือ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจะมีขึ้นวันที่ 4 กุมภาพันธ์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับแล้ว 2 ผู้ชุมนุมเขียนป้ายผ้าอนุสาวรีย์ชัย นำคุมตัวไป ตชด.ภาค1
บทความถัดไป“สุชาติ ชมกลิ่น” ไม่หวั่น ฝ่ายค้านจองกฐินไม่ไว้วางใจ บอก สบายๆ ถามอะไรตอบได้