จัสติน ทิมเบอร์เลก ‘คอนเฟิร์ม’ แล้ว ได้ลูกชายคนที่ 2 ตั้งชื่อ ‘ฟีเนียส’

เจสสิกา บีล - จัสติน ทิมเบอร์เลก จากแฟ้มภาพเอพี (เครดิตภาพจาก เอพี)

หลังมีแต่ข่าวจากสื่อ แต่ล่าสุด จัสติน ทิมเบอร์เลก นักร้องดังชาวอเมริกันวัย 39 ปี ได้ออกมา “ยืนยัน”จากปากของตัวเองแล้วว่า เขาและเจสสิกา บีล นักแสดงสาวสวย ภรรยาวัย 38 มีทายาทคนที่ 2 ด้วยกันจริง เป็นลูกชาย ตั้งชื่อว่า ฟีเนียส

นิตยสารพีเพิล อ้าง นักร้องดังคุณพ่อลูกสอง ให้สัมภาษณ์ออนไลน์ ในรายการดิ เอลเลน ดีเจนเนอเรส โชว์ ออกอากาศเมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม ถึงลูกชายคนใหม่ว่า “เขาน่ารัก และสุดยอดมาก ไม่มีใครได้นอนเลย แต่เราทั้งสองต่างตื่นเต้น และคงไม่มีความสุขไปมากกว่านี้อีกแล้ว เราดีใจมาก ”

เอลเลน ดีเจนเนอเรส (เอพี)

จัสติน ทิมเบอร์เลก และเจสสิกา บีล แต่งงานกันเมื่อปี 2555 มีบุตรชายคนแรกชื่อ ไซลัส เกิดเมื่อเดือนเมษายน ปี 2558 ปัจจุบันอายุ 5 ขวบเศษ

นักร้องดังเล่าว่า ไซลัส ตื่นเต้นที่ได้น้อง แต่ตอนนี้ฟีเนียส ยังเดินไม่ได้ สองพี่น้องจึงยังไม่ได้เล่นกัน

พีเพิลเล่าว่า เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรดังวัย 62 ปี เป็นหนึ่งในบุคคลภายนอกครอบครัวเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า เจสสิกา บีลตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง โดยดีเจนเนอเรส เล่าในรายการระหว่างคุยกับทิมเบอร์เลกว่า “ฉันคิดว่า วันนั้นเรากำลังคุยเฟซ ไทม์ส กันอยู่ แล้วคุณก็พูดขึ้นมาว่า คุณอยากรู้ความลับมั้ย ? แล้วเจสสิกาก็เดินเข้ามา แล้วคุณก็เอามือลูบหน้าท้องเธอ แล้วพูดว่า ผมกำลังจะมีลูกอีกคน “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุนีย์ ไชยรส’ เสนอ ครม. มีมติพิเศษจ่าย ‘เงินอุดหนุนเด็กถ้วนหน้า’ เร่งด่วน!! บรรเทาทุกข์ครอบครัวเด็กเล็ก
บทความถัดไปสมาคมวิจัยไทยรุ่นใหม่ พบ รมว.อว.ร่วมขับเคลื่อน ววน.ระดับนานาชาติ