จับหนุ่มวัย 17 ข่มขืนเด็ก 14 ซ้ำถ่ายคลิปแบล๊กเมล์ พ่อเด็กรุดแจ้งความ

จับหนุ่มวัย 17 ข่มขืนเด็ก 14 ซ้ำถ่ายคลิปแบล๊กเมล์ พ่อเด็กรุดแจ้งความ

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 มกราคม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. พร้อมกำลังสืบสวนร่วมกันจับกุมตัวนายธร (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี อยู่หมู่ที่ 3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ที่ 14/63 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือกระทำอนาจารนั้นไว้ สามารถจับกุมตัวได้ที่หน้าอาคาร C6 คอนโดรีเจ้นท์โฮม แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

พ.ต.อ.เมษนนท์กล่าวว่า เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 พ่อ ด.ญ.นก (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ได้เข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่าลูกสาวได้ถูกนายธร พาไปกระทำชำเราที่ห้องพักลุมพินีปาร์ค ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ยังได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ พร้อมข่มขู่ว่าหากไม่ทำตามจะนำคลิปไปเผยแพร่ เกรงว่านายธร จะนำคลิปไปเผยแพร่ จึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังเกิดเหตุนายธรได้หลบหนีไป จนสืบทราบว่ามาพักอยู่ที่คอนโดรีเจ้นท์ นำกำลังเข้าจับกุม

เบื้องต้น นายธรให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหาจริง แต่ตนกับผู้เสียหายคบหาเป็นแฟนกัน ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ถ่ายคลิปไว้ดูไม่ได้นำไปเผยแพร่ที่ไหน และฝ่ายผู้หญิงก็ยินยอมให้ถ่าย สาเหตุที่ข่มขู่ ด.ญ.นก เพราะตนถูกบอกเลิกด้วยความโมโหจึงพูดไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราษฎร หนุน ‘คณะคันนา – พรรควิฬาร์’ จ่อแจกของ บรรเทาเดือดร้อน ที่ประตูท่าแพ
บทความถัดไปบก.ลายจุด อ่านเกมโหน “วรงค์” ตั้งพรรคไทยภักดี สะท้อนชัด สถานการณ์สุกงอม ใกล้ลต.