‘แต้ว ณฐพร’ แจง หลังแฟนๆห่วง เจอ ‘ดีเจมะตูม’ เมื่อวาน เผยตรวจแล้ว ไม่เจอเชื้อ

‘แต้ว ณฐพร’ เผยตรวจโควิดแล้ว ผลเป็นลบ หลังเจอ ‘ดีเจมะตูม’ วานนี้ ขอกักตัวต่อ

จากกรณีที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาเปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมว่า ติดเชื้อโควิด หลังไปตรวจหาเชื้อวานนี้กับคุณแม่ โดยคุณแม่นั้น มีผลตรวจออกมาเป็นลบ ซึ่ง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เพิ่งจะมีโอกาสได้พบกับ ดีเจมะตูม ไปเมื่อวานนี้

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 ไทม์ไลน์พบคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก

ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม ระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า ได้เจอกับมะตูมเมื่อวานนี้ อยู่ด้วยกันตั้งแต่บ่ายโมง มีการกินข้าว ถอดแมสก์ คุยกัน ยังพูดเล่นว่าใครจะติดคนแรก ออกจากห้องแต่งตัวก็ใส่แมสก์ เฟซชิลด์

มะตูม บอกกับแต้วเมื่อช่วงเย็นว่า ทราบว่าเพื่อนติดโควิด และเจอเพื่อนคนนี้เมื่อ 9 วันที่แล้ว เขาก็กังวลและรีบไปตรวจ แต้วก็ไม่นิ่งนอนใจ ก็แยกกันนอนกับคุณแม่ โดยเช้าวันนี้ 10 โมง ก็ไปตรวจที่รพ.รามคำแหงแล้ว swap จมูกกับปากมาเรียบร้อย ผลก็ออกใน 5-6 ชั่วโมง ผลออกมาว่า เป็นลบ

ก็ได้ปรึกษาคุณหมอ สอบถามเพิ่มเติมว่า ก็ทราบว่าอาจจะติดก็ได้ อาจต้องใช้เวลาฟักตัว 4-5 วัน จริงๆ พรุ่งนี้ก็ต้องถ่ายละคร ก็ได้แจ้งไปทางกองละครแล้ว จริงๆ ก็ต้องกักตัวไปอีก 14 วัน อาจจะไปตรวจอีกรอบหลังจากนี้ 5 วัน ระหว่างนี้ก็แยกกันอยู่กับทุกคนในบ้าน ได้ปรึกษาคุณหมอแล้วว่ากักตัวที่บ้านได้ แต่ว่าต้องแยกใช้ห้องน้ำกับทุกคน

“อย่างไรก็ไม่รู้ว่าจะมาตอนไหน ก็ขอกำลังใจให้แต้ว และมะตูมด้วย และขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองนะคะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon