อย่างฮา! เมื่อซีอีโอ Trivago สัมภาษณ์สด​ CNN จากบ้าน เจอลูกชายป่วน ตื๊อให้พาไปนอน

อะไรก็เกิดขึ้นได้! เมื่อ CEO ของ Trivago ให้สัมภาษณ์​ CNN จากที่บ้าน แล้วลูกชายเรียกให้พาไปนอน

โลกออนไลน์แชร์เหตุการณ์ไวรัลสุดฮา เมื่อ Richard Quest  ผู้ประกาศข่าวผู้ดำเนินรายการจาก CNN กำลังจะสัมภาษณ์สด Axel Hefer ผู้บริหารชื่อดัง ซึ่งเป็นซีอีโอของ Trivago บริษัทชื่อดังสัญชาติเยอรมนี เว็บไซต์ค้นหาที่พัก โรงแรม โรงแรม ทั่วโลก จากบ้านพักใน เมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี ในประเด็นผลกระทบหลังรัฐบาลหลายประเทศประกาศมาตรการคุมเข้มการระบาดของโควิดระลอกใหม่ จนเกิดปัญหาขึ้นในระดับโลก โดยเฉพาะผลกระทบต่อการภาคธุรกิจการท่องเที่ยว

ขณะที่ผู้ดำเนินรายการกำลังจะถามคำถามถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น ทันใดนั้น เขาก็ได้เห็นลูกชายของซีอีโอของ Trivago วิ่งเข้ามาในกล้อง เขาจึงพูดทักทายอย่างอารมณ์ดี  ขณะที่ Axel Hefer ที่กำลังเคร่งขรึมเตรียมให้สัมภาษณ์ก็ถึงกับต้องยิ้มกลับไปหาลูกชาย ลูกชายของเขาได้พยายามทำท่าทางนอนหลับ พร้อมชี้มือไปที่ห้อง และแม้ผู้เป็นพ่อจะพยายามหันกลับมาที่กล้องให้สัมภาษณ์ต่อ แต่ลูกชายก็ยังไม่หยุดตื้อ ชวนพ่อไปนอน แต่พ่อก็ยังไม่หยุดคุยกับผู้สื่อข่าว

“เขาอยากจะเข้านอนแล้ว” Axel Hefer  กล่าว โดยมีลูกชายยืนอยู่ข้างๆด้วยสีหน้าหงุดหงิดง่วงนอนสุดขีด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวก็แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า พยายามดำเนินรายการต่อ ทันใดนั้น Axel Hefer ก็อุ้มลูกชายมานั่งด้วยที่ตัก ทำให้พิธีกรถึงกลับกล่าวชื่นชมว่าแบบนี้น่าจะดีกว่า ก่อนจะเดินหน้าตั้งคำถามสัมภาษณ์กันต่อไป ถึงสถานการณ์อุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่แสนจะเลวร้าย ซีอีโอ Trivago ก็พยายามแสดงความเห็นต่อผู้สื่อข่าวซีเอ็นเอ็น โดยมีลูกชายอยู่ด้วย ก่อนจะทนตื้อไม่ไหว พลิกตัวเปิดประตูออกไป จนการสัมภาษณ์ดำเนินต่อไปจนจบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สภาฯ ชงแก้พรบ.ลิขสิทธิ์ แนะใช้กม.ยาเสพติดเป็นโมเดล แยกโทษรายใหญ่ รายย่อยให้ชัด
บทความถัดไป‘ทูเคิ่ล’ เล็งฉก ‘ฮาแลนด์’ ล่าตาข่ายให้เชลซีช่วงซัมเมอร์