ชายกลางคนดับปริศนา คู่ขาให้การวกวน อ้างลองปืน

ชายกลางคนดับปริศนา คู่ขาให้การวกวนอ้างลองปืน

เมื่อเวลา 07.30 น วันที่ 30 มกราคม ร.ต.อ.สฤษดิ์ ชำนิไกร พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหนองไทร หมู่ 5 ต.ไชยมงคล อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในป่าละเมาะริมถนนทางหลวงหมายเลข 290 ตอน นากลาง-ไชยมงคล พบศพชายไทยนอนเสียชีวิตข้างรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว เลขทะเบียน ขย 3012 นครราชสีมา ทราบชื่อภายหลังคือนายสิรภพ ชิตทอง อายุ 36 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 125/1 ซอยเดชอุดม 22 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ข้างศพมีอาวุธปืนสั้นแบบไทยประดิษฐ์ตกอยู่บนพื้นเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและมอบหมายให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก.31 นครราชสีมา ร่วมชันสูตรพลิกศพที่หน้าผากมีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงจากนั้นได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กลุ่มงานตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 ดำเนินการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน

จากการสอบปากคำนายอุดมศักดิ์ กว้างพิมาย อายุ 25 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 6 ต.ละลมใหม่พัฒนา อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการท่าทางตกใจ ให้การวกวนไปมาพอจับใจความได้ว่า อ้างผู้ตายติดต่อซื้อปืนมาใหม่แล้ว ชักชวนมาทดลองปืนบริเวณที่เกิดเหตุที่เป็นสถานที่เปลี่ยวเป็นเหตุให้ปืนลั่นเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม แนวทางสืบสวนทราบทั้งสองคนเป็นคู่เกย์ แต่คำให้การที่ขัดแย้งกับข้อเท็จจริงหลายอย่างอาจเกิดปัญหาความรักแล้วชักชวนขับรถมาพูดคุยตกลงกัน และเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สปสช.ชวน 7 กลุ่มเสี่ยง จองสิทธิ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เริ่ม 1 ก.พ.นี้ ก่อนฉีดจริง 1 พ.ค.
บทความถัดไปช็อก! สาวญี่ปุ่นซ่อนศพแม่ในตู้แช่แข็งนาน 10 ปี เหตุกลัวโดนไล่ออกจากที่พัก