สุดสลด! เด็กชายวัย 11 ถูกพ่อ-แม่เลี้ยง ขังไว้ในถัง แถมบังคับให้กินอุจจาระ

สุดสลด! เด็กชายวัย 11 ถูกพ่อ-แม่เลี้ยง ขังไว้ในถัง แถมบังคับให้กินอุจจาระ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ เดลิเมล์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนครเซาเปาโล ประเทศบราซิล ได้เข้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 11 ปี ซึ่งถูกพ่อและแม่เลี้ยง บังคับให้อยู่ในถัง และบังคับให้กินอุจจาระ มาเกือบเดือน ภายหลังจากที่ มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอหลักฐาน ได้เผยให้เห็นช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ ได้เข้าไปพบกับเด็กน้อยที่ดูขาดสารอาหาร และเปลือยเปล่า ถูกล่ามไว้ในถัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เขาได้กินอาหารเพียงแค่เปลือกกล้วย และแป้งข้าวโพด ทั้งยังถูกบังคับให้กินอุจจาระเพื่อมีชีวิตรอด เจ้าหน้าที่ได้พบกับเด็กคนดังกล่าว ในสภาพที่ไม่น่าเชื่อ และอยู่ในสถานการณ์ที่ไร้มนุษยธรรมอย่างที่สุด เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือเด็กคนดังกล่าว ที่อยู่ในสภาพหิวโหย เหนื่อยล้า

พ่อของเด็กคนดังกล่าว แม่เลี้ยง และ พี่สาว วัย 22 ปี ถูกจับกุมตัว ซึ่งแม่เลี้ยงวัย 39 ปีของเธอ เป็นที่รู้จักของคนในชุมชน ในฐานะที่ช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทอดทิ้งและให้ที่พักพิงพวกมัน

จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ่อ และแม่เลี้ยง ให้การว่า พวกเขาล่ามเด็กชายวัย 11 ปีไว้กับถัง เพราะเขาป่วยทางจิต และทำให้พวกเขาต้องมีหน้าที่หนักขึ้น ในตอนแรก พ่อของเด็กคนดังกล่าว ปฏิเสธว่าไม่ใช่พ่อผู้ให้กำเนิด ก่อนจะสารภาพ และอ้างว่า แม่ของเด็กทอดทิ้งพวกเขา

เด็กคนดังกล่าว มีน้ำหนักเพียง 59 ปอนด์ หรือเพียง 26 กิโลกรัม ในตอนที่เจ้าหน้าที่เข้าไปพบ ก่อนจะถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาล

ผู้ที่พำนักละแวกนั้น บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า เด็กชายถูกครอบครัวของเขาทำร้ายมาหลายปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตั้งวงกินเหล้าด้วยกันดีๆ เมาทะเลาะชกต่อย ลุกขึ้นคว้าค้อนทุบเพื่อนดับ
บทความถัดไปส่องเกณฑ์แจกเงิน 3,500-4,500 บ. ให้ ม.33 แรงงาน 11 ล้านคน