ภรรยาทนไม่ไหว สามี อาจารย์ ม.บูรพา ตบลูกสาว 9 ขวบหัวทิ่ม เหตุทำการบ้านไม่ได้ดั่งใจ

ภรรยาทนไม่ไหว สามี อาจารย์ ม.บูรพา ตบลูกสาว 9 ขวบหัวทิ่ม เหตุทำการบ้านไม่ได้ดั่งใจ

จากกรณีข่าวอาจารย์รายหนึ่งที่สอนในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ทำร้ายร่างกายลูกจนมีอาการบาดเจ็บ เพราะไม่พอใจที่ลูกทำการบ้านไม่ถูกใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามอาจารย์รายดังกล่าวระบุว่า ตนเองสอนการบ้านลูก ลูกไม่ตั้งใจทำการบ้าน ลบผิดลบถูก เหมือนไม่ได้ตั้งใจเรียน จึงโมโหและดึงผมลูก หลังจากนั้นไปล้างจานและได้ยินเสียงโยนของโครมคราม จึงได้เอาของเล่นพลาสติกโยนใส่ลูกสาวเท่านั้นเอง

อาจารย์ ม.ดัง ชลบุรี โมโหตีลูก-โยนของใส่ ทำการบ้านไม่ได้ดั่งใจ เมียอัดคลิปแฉขอเลิก

ขณะที่ภรรยากล่าวว่า ตนเองมีลูกสาวอายุ 9 ขวบ และลูกชายอายุ 2 ขวบ 5 เดือน ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ ลูกสาวทำการบ้านผิด ทั้งที่ควรจะสอน แต่ที่ไหนได้ใช้วิธีการด่าทอที่รุนแรง บอกให้ลูกไปฆ่าตัวตาย ขู่จะให้ออกจากโรงเรียน ลูกกลัว เลยเข้าไปห้าม เหมือนอารมณ์ขึ้นแล้ว ได้ใช้ของเล่นขว้างลูก จึงได้วิ่งออกไปขวางทำให้โดนศีรษะแตก ตนเองพร้อมขอเลิก เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิต

ภรรยาเผยพฤติการณ์ครู

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ สภ.เสม็ด น.ส.สิรินทิพย์ ประวีณานุสรณ์ อายุ 41 ปี ภรรยา   นายศศิวุฑฒิ์ วงษ์มณฑา อายุ 39 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยบูรพา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมจังหวัดชลบุรี เข้าพบ พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด เพื่อติดตามคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย

น.ส.สิรินทิพย์กล่าวว่า ส่วนอาการของสามีนั้นเมื่อก่อนไม่ค่อยมีอารมณ์ฉุนเฉียว แต่ช่วงนี้มีอาการหนัก ชอบคุกคามลูกจนกว่าจะพอใจ บางครั้งก็ขว้างข้าวของกลางดึก บางครั้งทะเลาะกันนานกว่า 3 วัน ในฐานะแม่ก็ต้องออกไปปกป้อง

“ส่วนการมา สภ.เสม็ดนั้น ต้องการให้ดำเนินคดีตามกฎหมายและไม่ไกล่เกลี่ย อย่างไรก็ตาม ก็ยังเป็นห่วงลูกสาว เพราะไม่อยากให้ครอบครัวหย่าร้างกันไป”

พ.ต.อ.ชนะไชยกล่าวว่า ขณะนี้ได้มาแจ้งความเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย จึงได้ส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจแล้ว และตำรวจจะดูในเรื่องความรุนแรงภายในครอบครัวอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon