เพราะ ‘ยางรัดผม’เส้นเดียว ทำ จิล ไบเดน สตรีหมายเลข 1 สหรัฐ ได้ใจผู้คนแบบไม่รู้ตัว

( @FLOTUS)

เพราะ “ยางรัดผม”เส้นเดียว ทำ จิล ไบเดน สตรีหมายเลข 1 สหรัฐ ได้ใจผู้คนแบบไม่รู้ตัว

หลายครั้งที่สิ่งธรรมดาเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นสิ่งสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ล่าสุดแค่ ” Hair Scrunchie ” หรือ “ยางรัดผมทรงโดนัท” ก็ทำให้ ดร. จิล ไบเดน สตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกา กลายเป็นที่ประทับใจของผู้หญิงมากมาย ที่รู้สึกว่าพวกเธอมีตัวตน

เว็บยาฮู รายงานว่า เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ดร. จิล ไบเดน วัย 69 ทวีตในบัญชีทวีตเตอร์ @FLOTUS บัญชีทางการของสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกาว่า “แวะมาที่ร้านเดอะ สวีท ล็อบบี ก่อนล่วงหน้าเพื่อรับขนมวาเลนไทน์สำหรับสุดสัปดาห์นี้ ชูว์…อย่าบอกโจนะ ”

จากข่าวว่า สตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐ โพสต์เล่าถึงภารกิจลับล่าสุดที่เธอไปรับขนมจากร้านเดอะ สวีท บอย ล็อบบี (The Sweet Lobby)ร้านเบเกอรี่ของคนผิวสีในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อเตรียมมอบให้ โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา สามีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แล้วรูปถ่ายนั้น ซึ่ง จิล ไบเดน อยู่ในชุดเสื้อคลุมยาวสีชมพู ใส่ต่างหูรูปดอกไม้ และผูกยางรัดผมสีฟ้า ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากเข้าไปชื่นชม

( @FLOTUS)

อย่างผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ @Mrs_Schwarzski ทีทวีตว่า “สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่เคยคิดเลยในชีวิตก็คือ ฉันอยากได้สตรีหมายเลข1แห่งสหรัฐใช้ยางรัดผมมัดผม ”

บัญชีทวิตเตอร์ @TraciB4U ทวีตว่า “ดร.ไบเดน รวบผมหางม้าด้วยยางรัดผมขณะกำลังซื้อช็อกโกแลตนี่คือสิ่งธรรมดาที่ฉันต้องการจากสตรีหมายเลขหนึ่งของฉัน”

จากข่าวว่า ความเรียบง่ายของ จิล ไบเดน ทำให้ผู้หญิงจำนวนมากรู้สึกเชื่อมโยง เข้าถึงเธอได้ และทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นรู้สึกมีตัวตนในสังคม ได้รับการมองเห็น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นุก สุทธิดา’ โล่ง หลัง ‘ทนายอัจฉริยะ’ ยื่นมือช่วยคดีเช่าบ้านหรู คู่กรณีโผล่ขอโทษ
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ส่งซิกพรรคร่วม ทุกคะแนนโหวตซักฟอกต้องใกล้กัน สะกิด ‘สันติ-ธรรมนัส’ ยิ้มหน่อย