เจ้าชายแฮร์รี ควงเมแกน สัมภาษณ์เปิดใจกับ โอปราห์ วินฟรีย์ ทุกเรื่อง 7 มีนาคมนี้

เจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา เดินเล่นในเรดวู้ดส์ ฟอร์เรสต์ ที่เมืองโรโตรัว ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ปี 2561 (รอยเตอร์)

เจ้าชายแฮร์รี ควงเมแกน สัมภาษณ์เปิดใจกับ โอปราห์ วินฟรีย์ ทุกเรื่อง 7 มีนาคมนี้

เอพี รายงานเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา จะเปิดใจให้สัมภาษณ์ โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรชื่อดังถึงเรื่องราวทุกเรื่อง นับเป็นการให้สัมภาษณ์ใหญ่ทางโทรทัศน์ครั้งแรกของทั้งสองพระองค์ นับแต่ทรงยุติบทบาทการทำหน้าที่สมาชิกราชวงศ์ระดับสูงของอังกฤษ เดินทาง ไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปีที่แล้ว

เอพี อ้างซีบีเอส แถลงเมื่อวันจันทร์ 15 กุมภาพันธ์ว่า เจ้าชายแฮร์รี พระชายา จะประทานสัมภาษณ์ในรายการโอปราห์ วิธ เมแกน แอนด์ แฮร์รี:เอ ซีบีเอส ไพร์มไทม์ สเปเชียล ( Oprah With Meghan and Harry: A CBS Primetime Special ) ออกอากาศวันที่ 7 มีนาคม โดยวินฟรีย์รู้จักกับเจ้าชายแฮร์รี และ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในแขกพิเศษที่ได้รับเชิญร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน อดีตนักแสดงชาวอเมริกันเมื่อปี 2561 อีกทั้งปัจจุบันวินฟรีย์ เจ้าแม่ทอล์คโชว์ของสหรัฐอเมริกาวัย 67 ยังอาศัยอยู่ในบ้านใกล้กับบ้านของเจ้าชายแฮร์รี พระชายาในมอนเตซิโต เขตซานตา บาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย

ในถ้อยแถลงของซีบีเอส กล่าวว่า ” วินฟรีย์จะพูดคุย สัมภาษณ์ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ในหลากหลายเรื่องราว ครอบคลุมทุกเรื่องทั้งแต่การก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์ ชีวิตแต่งงาน บทบาทความเป็นแม่ การทำงานการกุศล และวิธีที่ทรงจัดการกับชีวิตภายใต้แรงกดดันที่รุนแรงจากสาธารณชน จากนั้นเจ้าชายแฮร์รีจะทรงร่วมพูดคุยด้วยถึงการย้ายมาใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกา รวมทั้งความหวัง ความฝันในอนาคตของทั้งสอง และชีวิตครอบครัว ”

อนึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ โฆษกของเจ้าชายแฮร์รี พระชายา ยืนยันว่า ทั้งสองพระองค์กำลังจะมีทายาทพระองค์ที่ 2 ขณะที่อาร์ชี พระโอรสองค์โต มีพระชันษา 1 ขวบ 9 เดือน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทำแท้งได้ไม่ผิดกฎหมาย-ปลายเหตุของการแก้ปัญหา
บทความถัดไปเรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564