เมียหลวง สุดช้ำเปิดใจบุกงานแต่ง หลังรู้ผัวตร.มีหญิงอื่น

เมียหลวง สุดช้ำเปิดใจบุกงานแต่ง หลังรู้ผัวตร.มีหญิงอื่น

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีกระแสฮอตบนโลกออนไลน์ กับคลิปไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่งที่ ที่ระบุว่ากำลังจะเข้าไปในงานแต่งานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท จ.ชยันาทโดยหญิงคนดังกล่าวถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วย จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดหญิงสาวอายุ 33 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ให้สัมภาษณ์ว่า ชายแต่งชุดเครื่องแบบสีขาวที่เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิปคือ สิบตำรวจตรี อายุ 34 ปี เป็นตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสามี ที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเธอมา 16 ปี โดยตนอาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้รู้ระแคะระคายมาประมาณ 1 ปี ที่สามีเริ่มมีพฤติกรรมคบกับผู้หญิงคนนี้ แต่ยังทำตัวเหมือนปกติ คือเช้าไปทำงานเลิกงานกลับบ้าน

แต่มาวันนี้ เพื่อนๆ ได้แอบบอกว่าผู้หญิงคนดังกล่าวในคลิป ประกาศว่าจะแต่งงานวันนี้ ตนเองกับแม่สามีจึงเข้าไปดูที่บ้านผู้หญิงคนดังกล่าว ตามคลิป จึงเจอภาพบาดใจเข้าจริงๆ จากนั้นนำทะเบียนสมรสออกมาแสดง พร้อมทั้งไลฟ์เพื่อประกาศให้สังคมได้รู้ ถึงสิ่งที่สามีทำกับตนและครอบครัว จากนี้จะเดินหน้าดำเนินการทางกฎหมายกับสามีและเจ้าสาวตามคลิปต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image