‘บุญเติม’ อัดแคมเปญทั้งปี มุ่งขยายลูกค้าใหม่ผ่าน 1.3 แสนตู้ทั่วประเทศ

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ธุรกิจบริการอัตโนมัติและบริการทางการเงินครบวงจร ภายใต้ชื่อตู้บุญเติม เปิดเผยว่าปี 2564 บุญเติมปรับกลยุทธ์การตลาด โดยเปิดตัวโปรแกรมสะสมแต้ม “บุญเติม รีวอร์ด” คืนประสบการณ์การใช้บริการเป็นแต้มให้ลูกค้าเพื่อนำไปแลกของสมนาคุณและแลกลุ้นของรางวัลมากมาย โดยบุญเติม รีวอร์ดจะเป็นกลยุทธ์การตลาดเพื่อกระตุ้นการใช้บริการของลูกค้า 3 กลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่

1.กลุ่มลูกค้าเดิมที่มีมากกว่า 20 ล้านคน เพื่อสร้างความผูกพันธ์และการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของบริษัท เพื่อกระตุ้นให้เข้ามาใช้บริการตู้บุญเติมอย่างต่อเนื่อง 2.กลุ่มลูกค้าที่เคยใช้บริการตู้บุญเติมเพียง 1 บริการ ให้เพิ่มการใช้มากกว่า 2 บริการ จากจำนวนบริการที่มีในตู้บุญเติมถึง 86 บริการ 3.กลุ่มลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้จะกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้บริการ เพื่อขยายฐานลูกค้าตู้บุญเติมให้เพิ่มมากขึ้น

นายณรงค์ศักดิ์กล่าวต่อว่า โปรแกรมบุญเติม รีวอร์ด มีรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ ทุกกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการตู้บุญเติม ทั้งลูกค้าวัยเด็ก วัยทำงานและกลุ่มผู้ใหญ่ โดยรูปแบบจะเป็นการสะสมแต้ม เพื่อแลกรับของสมนาคุณ หรือลุ้นรางวัลในรูปแบบต่าง ๆ โดยทุกครั้งที่ลูกค้ามาใช้บริการที่ตู้บุญเติม 1 ครั้งจะได้รับ 1 แต้ม และสามารถนำแต้มมาร่วมรายการบุญเติม รีวอร์ดทุกแต้มมีค่า แลกกิน แลกใช้ได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่ 1 มีนาคม-31 ธันวาคม 2564 รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ส่วนรางวัล 4 ต่อ คือ ต่อแรก แลกฟรีทั้งปีที่ร้าน พีที แม็กซ์ มาร์ท ในปั๊มน้ำมันพีทีทั่วประเทศ หรือแลกรับค่าเติมเงินโทรศัพท์หรือรับเครดิตสำหรับใช้บริการที่ตู้บุญเติมครั้งต่อไป มูลค่า 20 บาท ต่อ 2 ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือทุก 2 เดือน ต่อ3 ลุ้นรวยล้านสิ้นปี ต่อที่ 4 บุญเติมยังให้มากกว่า ถล่มแจกทองทุกเดือน เดือนละ 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท มูลค่ากว่า 5 แสนบาท

“ตลอดทั้งปี 2564 จะมีกิจกรรม แต้มบุญเติม ตามใจคุณ ฟินทั้งกินทั้งดื่ม โดยลูกค้าสามารถนำแต้มมาแลกฟรีเครื่องดื่มหรืออาหารในร้านที่ร่วมรายการ โดยบุญเติมจะเดินสายไปจัดรายการเอาใจลูกค้าถึงพื้นที่ เริ่มออกเดินทางไปพบลูกค้า ร่วมกับตัวแทนของบริษัทในแต่ละจังหวัด ตั้งแต่เดือนเมษายนนี้ เป็นต้นไป คาดกระตุ้นยอดการใช้บริการตู้บุญเติมทั่วประเทศกว่า 130,000 ตู้ ให้เพิ่มขึ้น” นายณรงค์ศักดิ์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก้าวไกลซัด ‘ครูตั้น’ เป่านกหวีดจนได้ดี ตั้งแก๊งยึด ศธ. รัฐมนตรีแห่งยุค มี น.ร.ถูกฟ้อง 112
บทความถัดไปทีม Protect Freedom ลุยแจกอาหาร คนไร้บ้าน เผยรัฐไม่เคยใส่ใจ-ชี้ถูก จนท. เก็บส่วย ไถเงิน-ข้าว