อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดประสบการณ์ยอดนักกีฬาโลก ผ่านคอลเลคชั่นใหม่

นางสาวปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า ปีนี้อันเดอร์ อาร์เมอร์ ต่อยอดแคมเปญ Through This Together ที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของแรงผลักดันที่ช่วยให้นักกีฬา มุ่งมั่นจะพัฒนาตนเองเพื่อก้าวผ่านขีดจำกัด ด้วยแคมเปญ Through The Mind และ Mental Strength

พร้อมเปิดตัว UA Performance Academy แพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวบรวมเทคโนโลยีและความรู้เพื่อการพัฒนาความแข็งแกร่งทางจิตใจไปพร้อมๆ กับความแข็งแกร่งทางร่างกาย ซึ่งอันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงความรู้ แบบฝึกหัด เครื่องมือ และเทคนิกสุดล้ำที่นักกีฬาชั้นนำระดับโลกใช้อันเดอร์ อาร์เมอร์ ยังได้วางแผนร่วมมือกับนักกีฬาชื่อดัง อาทิ ไมเคิล เฟลป์ส นักว่ายน้ำชาวอเมริกัน หรือ จู ถิง นักวอลเลย์บอล ผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิกโอลิมปิก และแชมป์วอลเลย์บอลเวิลด์คัพ 2 สมัย และแอนโทนี โจชัว แชมป์โลก IBF รุ่นเฮฟวี่เวทจากสหราชอาณาจักร เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกปี 2012 มาแบ่งปันเรื่องราวเส้นทางการเอาชนะอุปสรรคภายในจิตใจ ผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัล

พร้อมกันนี้ ได้เปิดโฉมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีจากคอลเลกชัน Spring / Summer 2021 ได้แก่ รองเท้าวิ่ง ไฮไลต์ปีนี้เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีพื้นรองเท้า Flow ต่อยอดจากรองเท้าบาสเกตบอล Curry 8 Flow ที่มีคุณสมบัติคืนแรงส่ง ยึดเกาะถนนได้ดี ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงนำเสนอ สปอรต์บราและเลกกิ้ง ที่ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมผ้าที่ล้ำสมัย รองรับและกระชับทุกสรีระของผู้หญิง

รวมถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Curry ที่มีทั้งรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์อื่นๆ ผลิตภัณฑ์เพื่อการฝึกซ้อม ด้วยเทคโนโลยีเนื้อผ้าที่มีแร่ธาตุเป็นส่วนประกอบ ช่วยสะท้อนพลังงานที่ร่างกายปล่อยออกมาระหว่างการออกกำลังกายกลับคืนสู่กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด Project Rock คอลเลกชันเสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย จาก ดเวย์น ‘เดอะ ร็อค’ จอห์นสัน และ ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูร่างกายหลังการออกกำลังกาย วางจำหน่ายตามห้างและ
Lazada และ Shopee

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image