ตร.เผยผลแพทย์เบื้องต้น ‘พริตตี้วาวา’ พบสารเสพติดในร่างกาย

ตร.เผยผลแพทย์เบื้องต้น ‘พริตตี้วาวา’ พบสารเสพติดในร่างกาย

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. เข้าประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีที่ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือพริตตี้สาววาวา ที่เสียชีวิตหลังรับงานเอนเตอร์เทนกับนายเก่ง ที่บ้านพักย่านเสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2

พล.ต.ต.จิรพัฒน์กล่าวว่า มาตรวจสอบสำนวนและติดตามคดีว่าการสอบสวนเป็นอย่างไร มีผู้เกี่ยวข้องทางคดีอย่างไร รวมถึงผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ หากอะไรเร่งรัดได้ก็จะเร่งโดยเร็ว ส่วนการสอบปากคำขณะนี้สอบผู้เกี่ยวข้อง 11 ปาก เป็นญาติผู้เสียชีวิตบางส่วน และผู้ร่วมปาร์ตี้ด้วยส่วนหนึ่ง วันนี้สอบเพิ่ม 3 ปาก โดยมีพีอาร์ที่มาร่วมงานให้ข้อมูลว่า ช่วงประมาณ 04.00 น. วันเกิดเหตุพริตตี้วาวามีอาการผิดปกติแต่ต้องสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ยังตอบไม่ได้ว่าเป็นการบังคับให้เสพยาหรือไม่

สำหรับการใช้ยาเสพติดนั้นยังไม่มีผลแพทย์ระบุออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์ผู้ผ่าเบื้องต้นพบสารเสพติดบางชนิดในร่างกายพริตตี้วาวา ได้แก่ เคตามีน ยาอี ยาบ้า และยานอนหลับไดอาซิแพม แต่จะส่งผลต่อการตายหรือไม่ ต้องรอผลแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง สำหรับเคนมผงที่เคยเป็นคดีก่อนหน้านี้นั้นจะผสมไว้เสร็จแล้ว จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นชนิดเดียวกันหรือไม่

พล.ต.ต.จิรพัฒน์กล่าวว่า ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับใคร เพราะต้องติดตามคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุซึ่งรู้ตัวหมดแล้วและออกหมายเรียกไปแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แก๊งวัยรุ่นยกพวกตีกลางแพริมโขง สาวหมัดเดือด หยิบขวดซัดนัว ตกน้ำก็ไม่หยุด
บทความถัดไปทำเนียบระทึก! หนุ่มปีนต้นไม้ ขอความเป็นธรรม ‘นายกฯ’ คดีตลาดนัดซันเดย์