แฟนนางงามรอชม… มิสยูนิเวิร์ส 2021 จัดที่ฟลอริดา กลับมาถ่ายทอดสดวันที่ 16 พ.ค.นี้

โซซิบินี ทุนซี นางงามแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ปี 2563 (จากแฟ้มภาพเอเอฟพี)

แฟนนางงามรอชม… มิสยูนิเวิร์ส 2021 จัดที่ฟลอริดา กลับมาถ่ายทอดสดวันที่ 16 พ.ค.นี้

เอพี รายงานว่า การประกวดมิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้ จะกลับมาถ่ายทอดสดเหมือนเดิมในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ตามเวลาท้องถิ่นในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา หลังจากหายจากจอนาน 1 ปี 6 เดือน

รายงานข่าวอ้าง พอลลา เอ็ม.ชูการ์ต ประธานกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส กล่าวในแถลงการณ์ออกมาเมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคมว่า การประกวดเฟ้นหาสาวงามที่สุดในจักรวาลจะจัดที่โรงแรมเซมิโนล ฮาร์ดร็อค โฮเทลแอนด์คาสิโน ในฮอลลีวู้ด รัฐฟลอริดา ซึ่งทีมงานกองประกวดใช้เวลาวางแผนงานนานหลายเดือนเพื่อให้การประกวดเป็นไปอย่างปลอดภัย โดยจะยึดตามข้อปฎิบัติเดียวกับการประกวดมิสอเมริกา ที่เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 แต่กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาอยู่ว่าจะต้องมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมภายในงานด้วยหรือไม่

ทั้งนี้การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ซึ่งเป็นครั้งที่ 69 จะมีการถ่ายทอดสดไปยังกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ส่วนจะถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์ช่องใดจะประกาศให้ทราบต่อไป

อนึ่ง การประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งล่าสุดจัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2562 โดย โซซิบินี ทุนซี นางงามแอฟริกาใต้เป็นผู้ชนะ และกลายเป็นมิสยูนิเวิร์สที่อยู่ในตำแหน่งนานที่สุดถึง 1 ปี 6 เดือน ขณะที่มิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมาอยู่ในตำแหน่งคนละ 1 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ความไม่ต่อเนื่องทางนโยบาย รมต.ที่โลกลืม
บทความถัดไปวิษณุ ปัดไม่เกี่ยว รายชื่อรัฐมนตรีใหม่ หน้าที่ตรวจสอบคุณสมบัติ เป็นของเลขาครม.