แตงโม เครียดเพิ่งรู้เส้นประสาทถูกตัด หน้าผิดรูป รับงานละครไม่ได้

แตงโม เครียดเพิ่งรู้เส้นประสาทถูกตัด หน้าผิดรูป รับงานละครไม่ได้

ยังไม่มีผลงานละครให้เห็นมาตั้งแต่ปีก่อนสำหรับ “แตงโม นิดา นักแสดงสาว ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ออกมาเปิดเผยในรายการ แซ่บ108 ทางช่อง8 ว่ามีโอกาสโทรไปหาดาราเพื่อนสาว แตงโม นิดา ที่ได้ปรึกษาว่าเครียดมาก ช่วงก่อนปิดประเทศโควิดได้บินไปเกาหลีเพื่อขูดคางทำฟิลเลอร์ เพราะตอนถ่ายละครมีคนพูดกันมากว่าคางเบี้ยว จนเสียความมั่นใจ พอไปผ่าตัดกลับมา

พอไปผ่าตัดกลับมาเพิ่งรู้ตอนหลังว่า เส้นประสาทถูกตัด จะเห็นว่าช่วงหลังแตงโม ไม่ได้ออกมารับงานละคร ปีที่แล้วปีนี้ทั้งปีไม่มีละครสักเรื่อง เวลาพูดออกสื่อจะสังเกตว่าปากช่วงล่างต้องเกร็งมากที่สุด

ส่วน พชร์ อานนท์ บอกว่า ในฐานะที่รู้ดีเรื่องศัลยกรรม คิดว่าไปทั้งหน้า น่าจะทำในเมืองไทย และตอนเจอล่าสุดไปแก้หน้ามาอีกรอบหนึ่ง คิดว่าน่าจะทำที่เมืองไทยเพิ่ม แต่หมอเกาหลีเขาทำมาดีแล้ว

ด้านเอิ๊ก พรหมพร เสริมว่าการทำศัลยกรรม มีความเสี่ยงที่จะโดนเส้นประสาท แต่ส่วนใหญ่จะฟื้นและกลับมาต่อติด ถ้าทำในไทยแล้วเส้นประสาทมีปัญหาน่าจะฟ้องแล้ว ไม่น่าทำในไทย

 

แอนนา กล่าวอีกว่า ที่เขาไปทำเมืองไทยพยายามให้ปากสามารถขยับได้ ปัญหาตอนนี้คือแตงโม ปากที่ขยับ รูปปากไม่เป็นธรรมชาติ แต่ตอนเล่นละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ปากก็ขยับไม่ได้แล้ว แต่อาจยังไม่เยอะขนาดนี้ จากการโทรคุยกับแตงโม ที่ผ่านมาในชีวิตในวงการบันเทิงมีปัญหาเยอะแล้ว รู้สึกว่าถ้าจะออกมาพูดถึงปัญหาชีวิตตัวเอง รู้สึกเห็นแก่ตัวเกินไป เพราะคนมีปัญหากันทั้งประเทศ ถามว่าสรุปแล้วแตงโมเป็นอะไรบ้าง แตงโมบอกว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องทานยาช่วยให้นอนหลับ จนน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลกรัม และลดยากมาก คนเป็นซึมเศร้าจะรู้ว่าน้ำหนักขึ้นและลดยากมาก เวลาเดิน ออกกำลังกายไม่เหมือนเดิม

“ความเครียดอีกอย่างคือรูปในไอจี ทำได้แค่เซลฟี่ที่จะช่วยถ่ายได้ เพราะช่วยให้มุมปากดูโอเค ถ้าถ่ายละครหรือถ่ายระยะไกล มุมปากจะเห็นว่าผิด ตอนนี้พยายามรักษาอาการที่ปากด้านล่าง ที่คางให้หายดีเป็นปกติที่สุด ”

 

ขอบคุณข้อมูล รายการ แซ่บ108

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปูนอินทรี จับมือพันธมิตรร่วมสร้างสถานศึกษา “ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อินทรีอาสา” จ.พะเยา
บทความถัดไป‘วัน’ ดีใจได้คุยกับ ‘ลุงโทนี’ ชมคลับเฮาส์เรตติ้งพุ่ง ‘ทักษิณ’ หัวเราะ บอก 2 อาทิตย์มีหน