‘กระแต อาร์สยาม’ ไม่ระวัง ลื่นล้มขาฟาดขอบสระ เจ็บหนักต้องหามส่ง รพ.

‘กระแต อาร์สยาม’ ไม่ระวัง ลื่นล้มขาฟาดขอบสระ เจ็บหนักต้องหามส่ง รพ.

งานนี้ต้องให้กำลังใจสาวกระแต อาร์สยาม กันรัวๆ หลังจากที่เร็วๆ นี้ เธอได้นำเพลงเก่า ‘วิลิศมาหรา’ ที่ เก๋-วรรณิศา จิตรมงคลสุข เคยร้องไว้เมื่อ 20 กว่าปีก่อนมาทำใหม่ ซึ่งขอบอกว่างานนี้แซ่บสุดสุด

ล่าสุดสาวกระแต ประสบอุบัติเหตุเจ็บหนัก จนต้องหามส่งโรงพยาบาล ซึ่งเธอโพสต์เล่าเหตุการณ์ว่า #ถ้ากลัวแผลไม่ต้องเลื่อนไปดูอีกภาพนะคะ🙏🏼

เสียใจที่สุด เสียใจมากๆ😭 เสียใจที่ไม่ระวังให้มากกว่านี้ เสียใจที่สุดคือ จะไม่ได้ทำงานอีกเป็นเดือน 😭 เพราะแผลลึกมากๆ #ขอโทษที่ลงภาพน่ากลัวนะคะ🙏🏼 อยากกราบขออภัยงานที่เข้ามาในช่วงนี้ ทั้งละครและทุกงานเลย😭 แล้วเป็นที่ขาอีก แตรคือ เจ็บใจตัวเองมากๆ เลย ที่ต้องพักเต้นไปอีกยาว 😔

เหตุเกิดที่ขอบสระน้ำค่ะ แตรลื่นล้ม แล้วหน้าแข้งไปฟาดกับขอบสระค่ะ ซึ่งคมมากๆ #ฝากเป็นอุทาหรณ์ ให้ทุกคนนะคะ เล่นน้ำ มันลื่น ระวังกันเยอะๆ นะคะทุกคน แตรพลาดที่ไม่ระวัง และไปยืนที่บนขอบสระอีก 😭 อดเลยทริปทะเลของหนู 😔

ตอนนี้ คุณหมอกำลัง เอกซเรย์กระดูกเพิ่มเติม และเตรียมเข้าห้องผ่าตัดเย็บแผล #ทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ ถึงมือหมอแล้วค้าบ (แต่เสียใจมากจริงๆ อ่ะ อุตส่าห์ตั้งใจไปถ่ายเต้นวิลิศมาหรา เซตบิกีนี่เลย แง้….เพิ่งบินมาถึง ลงเครื่อง เข้าห้องพัก เดินลงมาที่หาด ยังไม่ทันลงสระเลย เอ้า! ล้มเลยจ้า😢จบ!!กัน🙈 )”

ขอให้หายไวๆ นะจ๊ะ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยิ่งค่ำยิ่งคึก! ‘กานต์นิธิ’ จวกปมขวางแก้ รธน. ฉายภาพ ‘แอมมี่’ พร้อม 4 ผู้ต้องขังบนอนุสาวรีย์ ปชต.
บทความถัดไปแห่ร่วมส่งท้าย ปิดมหกรรมกัญชาบุรีรัมย์ โรงแรม-ห้างร้านแฮปปี้ ชี้เงินสะพัด-ต่อยอดธุรกิจมหาศาล