หนุ่มลูกอดีตนายก อบต.บางคูรัดเข้ามอบตัวหลังยิงแฟนใหม่เมียตายหน้าหน่วยเลือกตั้ง

เวลา 15.15 น.วันที่ 28 มีนาคม พนักงานสอบสวนสภ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนสายเมนหมู่บ้านพฤกษา 3 บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่ 6-11 เขตเลือกตั้งที่ 3 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รถไปสอบสวนพร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว. นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิไล รอง ผบก.ภ.จว. นนทบุรี พ.ต.อ.พรเทพ เพชรรัตน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมชาย ขำสัจจา รอง ผกก.สส. สภ.บางบัวทองพร้อมด้วยชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรีและชุดสืบสวนสภบางบัวทอง

ที่เกิดเหตุพบศพนายวศิณ นุชหรั่ง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 63 แขวงบางบำหรุเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่กลางหลัง 2 นัด และสะบักหลังด้านขวา 1 นัดเสียชีวิตอยู่ริมถนนสายเมนข้างรถเก๋งฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ณย 9533 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียชีวิตที่กระจกหลังด้านขวาถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด 1 รู

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายวศิณ ได้พานางสาวสุพัตรา ญาสิทธิ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/9 45 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบางคูรัด และนายกเทศมนตรีเมืองบางคูรัด หลังจากที่ น.ส.สุพัตราใช้สิทธิเลือกตั้งเสร็จ ขณะที่ทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาขึ้นรถขึ้นรถสตาร์ตเครื่อง ได้มีคนร้ายเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายคุณัชญ์ อายุ 40 ปี อดีตสามีนางสาวสุพัตรา ได้ขับรถเก๋งโตโยต้าสีแดงทะเบียน 1 กว 763 กรุงเทพมหานคร มาจอดประกบและลงมาใช้ปืนพกสั้นเข้ามายิงใส่นายวศิณ แต่กระสุนพลาดโดนกระจกหลังด้านขวาแตก นายวศิณจึงลงจากรถวิ่งหนี คนร้ายตามไปยิงซ้ำอีก 3 นัด จนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ

สอบสวนทราบว่านายคุณัชญ์ เป็นอดีตสามีของ น.ส.สุพัตรา มีลูกด้วยกัน 3 คน ต่อมานางสาวสุพัตราได้ไปคบหากับนายวศิณ ซึ่งทั้งหมดทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลกลางกรุงเทพฯ โดยแยกกันอยู่กับนายคุณัชญ์ ได้ประมาณ 1 ปี โดยนายคุณัชญ์ ได้เคยบอก น.ส.สุพัตราว่าจะไปคบใครก็คบ แต่อย่าพามาเยาะเย้ยในพื้นที่

นายเกษม แก่นทอง อายุ 65 ปีกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 6 เขตเลือกตั้งที่ 3 เทศบาลเมืองบางคูรัด กล่าวว่า ขณะที่ทำหน้าที่อยู่ในหน่วยเลือกตั้งซึ่งอยู่ตรงข้ามที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัดจึงวิ่งออกมาดูพบว่าคนร้ายกระหน่ำยิงใส่ผู้เสียชีวิตอีก 3 นัดจนเสียชีวิต และเห็นคนร้ายกำลังกลับขึ้นรถของตัวเอง จึงตะโกนถามว่ายิงเขาทำไมคนร้ายก็ไม่ได้ตอบอะไรขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างใจเย็น

ล่าสุด ร้อยตำรวจเอกโชติวัฒน์ ได้ตามไปที่บ้านพักของนายคุณัชญ์ พบรถเก๋งโตโยต้าสีแดงหมายเลขทะเบียน 1 กว 736 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในโรงรถ ต่อมานายคุณัชญ์ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจที่สภ.บางบัวทอง

โดยนายคุณัชญ์ อุ่นเปีย เป็นบุตรชายของนายสมพงษ์ อุ่นเปีย อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งขณะนี้ได้บวชเป็นพระวัดแห่งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มือระเบิดฆ่าตัวตายจุดระเบิดหน้าโบสถ์ที่อินโดฯ เจ็บ 14 ราย
บทความถัดไปชาวเมียนมาทั่วประเทศร่วมไว้อาลัยเหยื่อสลายการชุมนุมวันสถาปนากองทัพเมียนมา