คุณหญิงต้น ขอโทษ ‘เจ๊ไฝ’ ทำให้วุ่นวาย เผยภาพ เพิ่งไปทานข้าว พร้อมคณะทูตญี่ปุ่น

คุณหญิงต้น ขอโทษ ‘เจ๊ไฝ’ ทำให้วุ่นวาย เผยภาพ เพิ่งไปทานข้าว พร้อมคณะทูตญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 5 เมษายน จากกรณีที่สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย แจ้งการติดเชื้อโควิด 19 ของเจ้าหน้าที่ สถานทูตญี่ปุ่นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และมีการยืนยันว่า นายคาซึะ นาชิดะ เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 และอยู่ระหว่างการรักษาพยาบาล

โดยในวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมานั้น ร้านเจ๊ไฝ ร้านอาหารมิชลิน สตาร์ ชื่อดังของไทย ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า ทางร้านต้องปิดร้านชั่วคราว เนื่องจาก มีผู้ป่วยโควิด 19 มารับประทานอาหารที่ร้านเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา จึงต้องปิดร้านเพื่อทำความสะอาด

“คาซึยะ นาชิดะ” ทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ติดโควิด-19 พบทำภารกิจหลายที่

ร้าน ‘เจ๊ไฝ’ ประกาศปิดชั่วคราว หลังพบลูกค้าติดโควิด-19 มานั่งกินที่ร้าน

ร้านซูชิชื่อดังแจง ทูตญี่ปุ่นที่ติดโควิด-19 ไม่ได้ร่วมงานเปิดร้านแต่อย่างใด

ในโพสต์ดังกล่าว มีเหล่าเชฟชื่อดัง เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ เชฟต้น – ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร ร้านฤดู เชฟมิชลินสตาร์

ทั้งนี้ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี หรือคุณหญิงต้น ไฮโซคนดัง ที่โด่งดังจากบท สุริโยไท เป็นมารดาของ ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร ได้เข้าไปคอมเมนต์ข้อความด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า “ต้นและคุณนิดหน่อยต้องขอโทษเจ๊และทางร้านอย่างยิ่งนะคะ ทำให้ต้องวุ่นวาย หวังว่าทุกคนจะปลอดภัย และ ทุกอย่างเรียบร้อยโดยเร็วค่ะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ในอินสตาแกรมได้ปรากฏภาพของ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ นิดหน่อย – จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ได้เดินทางไปทานอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ทูต โดยมี คาซึยะ นาชิดะ ทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เดินทางไปด้วย โดย 1 ในคณะผู้เข้าร่วม ยังได้แท็กภาพมาที่คุณหญิงต้นด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อได้เข้าไปตรวจสอบในอินสตาแกรมของ ม.ล.ปิยาภัสร์ , นายจุตินันท์ ทั้งในภาพที่อัพโหลดส่วนตัว และภาพที่ได้รับการแท็กมา ไม่พบภาพดังกล่าว แต่อย่างใด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตถาม ‘คุณหญิงต้น’ ทำไมไม่กักตัว หลังเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น แต่ออกอีเวนต์ห้างดัง

‘คุณหญิงต้น’ แจงดราม่า หลังชาวเน็ตถามทำไมไม่กักตัว ชี้ตรวจร่างกายแล้วไม่มีไข้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon