AWC ผนึก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโปรเจครีสอร์ทระดับโลกที่พัทยา จับกลุ่มพำนักระยะยาว

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า บริษัทฯได้ร่วมลงนามความร่วมมือกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล พัฒนาโรงแรม พัทยา แมริออมท รีสอร์ท แอนด์ สปา แอท จอมเทียมบีช รีสอร์ทลักชัวรี่ระดับโลก วางแผนเปิดให้บริการในปี 2566 เพื่อสร้างประสบการณ์ประทับใจแก่นักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวและธุรกิจ

นางวัลลภา กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเติบโตของโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) และเสริมความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้โดดเด่น เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือนประเทศไทยทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน

“การลงนามครั้งสำคัญในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อ AWC ที่จะนำไปสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับอุตสาหกรรมโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศไทย ด้วยการพัฒนาโครงการแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์โดดเด่น ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแบรนด์โรงแรมระดับโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และผสานการนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อดูแลและสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนให้กับ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเพิ่มความหลากหลายยิ่งขึ้นให้กับพอร์ตโฟลิโอโรงแรมของ AWC” นางวัลลภา กล่าว

นางวัลลภา กล่าวว่า สำหรับโรงแรม พัทยา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา แอท จอมเทียนบีช เป็นรีสอร์ทแอนด์สปาระดับอัปเปอร์ อัปสเกลสไตล์ลักซ์ชัวรี่ได้แนวคิดมาจากต้นตาลที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณแห่งนี้ ให้บรรยากาศแบบป่าเมืองร้อนแนวทรอปิคอล มุ่งเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวเป็นครอบครัว คู่รัก ติดต่อธุรกิจ หรือเข้าพักระยะยาว (long stay) มีจำนวนห้องพักรวม 302 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โฮเทลเล้าจ์ บาร์ ร้านอาหาร เวิร์คกิ้งสเปซ สระว่ายน้ำ ตลอดจนพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายและสปา ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าเมืองร้อน เพื่อการพักผ่อนที่เหนือระดับ

มร.ราจี เมน่อน ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ยกเว้นประเทศจีน) แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ความร่วมมือกับ AWC ในโปรเจค โรงแรม พัทยา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา แอท จอมเทียนบีช เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงของทั้งสองบริษัท และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นักเรียนไท’ เผย ‘เพนกวิน’ อดข้าวนานกว่า ‘คานธี’ ชี้ให้เห็น ‘ประยุทธ์’ ไม่เคยทำเพื่อใคร
บทความถัดไปโควิดดับเขมรอีก2ศพ-ห้ามเดินทางข้ามจังหวัด