เจแอนด์ทีเอ็กซ์เพรส ลุยขนส่งพัสดุด่วน ชูเคลมไวในวันถัดไป ชิงตลาด  

นายดีแลน ซาน หัวหน้าฝ่ายการตลาด เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผู้ให้บริการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน เปิดเผยว่า บริษัทลุยบริการใหม่ ถือเป็นครั้งแรกในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนเมืองไทย กับ เจแอนด์ที เคลมไวในวันถัดไป เป็นบริการที่เข้าใจและตอบโจทย์จากปัญหาที่พบเห็นบ่อยครั้งจากการใช้บริการของผู้ส่งสินค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วไป ซึ่งเป็นฐานลูกค้าใหญ่ของบริษัท จึงพัฒนาบริการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการและผู้รับสินค้า ที่พร้อมช่วยให้ลูกค้า ไม่ต้องเสียเวลาในการรอ หากพบพัสดุเสียหาย สูญหาย บริษัทจะดำเนินการเคลมค่าเสียหายให้ทันทีภายในวันถัดไป โดยลูกค้าสามารถทำรายการ “เจแอนด์ที เคลมไวในวันถัดไป” ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ Application : J&T Thailand , Call Center 02 009 5678  และ Line: @Jntexpressth   รวมทั้งช่องทางอื่นที่จะเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นในเร็วๆ นี้

นายดีแลน  กล่าวว่า ส่วนการทำตลาดในปี 2564  บริษัทคงใช้กลยุทธ์ “Entertainment Marketing”  โดยใช้พรีเซนเตอร์คู่ “โอ้ – มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” พระเอกและนางเอกขวัญใจมหาชน และได้นักร้องเสียงคุณภาพ ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น “โบกี้ ไลอ้อน” เป็นคน Re arrange และถ่ายทอดเพลง “วันเดือนปี”  ภายใต้แนวคิด “ไม่ต้องรออีกต่อไป” ด้วย เพื่อสื่อแนวคิดทางธุรกิจต่อกลุ่มเป้าหมาย ควบคู่กับสร้างแบรนด์ผ่านออนไลน์ ออฟไลน์ โซเชียลมีเดีย  สื่อ ณ จุดขาย หน้าร้านเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศกว่า 4,000 สาขา

“ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มุ่งสร้างความแตกต่าง  เพื่อเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคต่อธุรกิจขนส่งใหม่ ที่ต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคด้วยการสร้างอารมณ์ ความรู้สึก  พร้อมกับมุ่งมั่นและเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และสร้างการเติบโตด้วยบริการอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกกลุ่มลูกค้า” นายดีแลน กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image