หนุ่ม26ซิ่งบิ๊กไบค์บิดแซง เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม ร่างกระเด็นไกล ดับคาที่

ปทุมธานีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าไฟลุกท่วมรถ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 17 เม.ย.64 พ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้เสียชีวิตและเกิดไฟลุกไหม้บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานหน้าปั้มใหญ่ที่สุดในโลก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายค้นในกระเป๋าสตางค์พบเพียงบัตรของคลินิคเวชกรรมแพทย์สมภพระบุชื่อนายเจษฎา ศรีจุดานุ อายุ 26 ปี สภาพศพสมองกระจายเต็มถนนและที่เสาไฟฟ้าข้างพบคราบเลือดกระจายเต็มไปหมด ห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตรพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น CBR650 R หมายเลขทะเบียน 2ขฐ 4929 กรุงเทพมหานคร ถูกไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงช่วยกันดับไฟและล้อรถจักรยานยนต์ยังขาดกระเด็นไปทะลุกระจกร้านอาหารที่อยู่ภายในปั้มได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนายณัฐนนท์ อายุ 24 ปี พนักงานส่งอาหารบอกว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถจัรยานยนต์แซงตนเองไปและพยายามแซงรถอีกคันที่อยู่ด้านหน้าจากนั้นรถของผู้เสียชีวิตก็ได้เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรงจนรถกระเด็นไปไกลและตนก็ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ด้านพ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับตัวไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image