เเม่เพนกวิน เตรียมยื่นประกันใหม่วันนี้ หลังทราบลูกทรุดหนัก ลั่นภูมิใจในตัวลูก จะสู้เพื่อความอยุติธรรม

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 29 เม.ย. 2564 ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นางสุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของ นายพริษฐ์ หรือเพนกวิน ชิวารักษ์ แกนนำราษฎร เดินทางมายื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว บุตรชายเนื่องจากทราบข่าวจากทางทนายความล่าสุดว่า ขณะนี้ลูกชายมีอาการอ่อนเพลียมาก ผิวหนังมีลักษณะแห้ง ประกอบกับมีอาการวูบตลอดเวลา และที่สำคัญคือพบว่าถ่ายออกมาเป็นชิ้นเนื้อ

จาก ลักษณะอาการที่เกิดขึ้นตนจึงต้องเดินทางมายื่นขอประกันให้เร็วที่สุด แต่จากการพูดคุยกับทนายความ ได้แจ้งว่า ไม่อยากให้คาดหวังเพราะมีสิทธิ์ที่จะไม่ได้รับการประกันตัวโอกาสที่จะเกิดขึ้นมีสูงแต่แม่ก็ยังยืนยันว่าจะขอเดินหน้าประกันให้เต็มที่ เพราะคิดมาดีแล้วว่าจะทำยังไง

หากวันนี้ผลออกมาว่าเพนกวินไม่ได้รับการประกันตัว แม่คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเท่ากับเจตนาให้เพนกวิน เสียชีวิตอย่างทรมานซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกชายไม่ควรจะได้รับ หากอยากให้เพนกวินต้องจบชีวิตก็ขอให้ศาลพิจารณาออกคำสั่งให้ประหารชีวิตไม่ควรให้ต้องอยู่อย่างทรมานขนาดนี้

เพราะทุกวันนี้ที่ลูกชายต้องอยู่ในเรือนจำก็มีสภาพที่สาหัสมากพอแล้วไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยหรือความเสี่ยงกับโรคภัย หากวันนี้ผลตัดสินออกมาว่าไม่ได้รับประกันจริงๆอยากจะฝากบอกถึงเพนกวินว่าไม่ว่าอยู่ไหนแม่จะไปอยู่ที่นั่น แม่จะทำทุกทางเพื่อสู้กับความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น แม่ภูมิใจในตัวเพนกวิน

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการยื่นขอประกันตัว วันนี้ นอกจากมารดาของนายพริษฐ์แล้ว ยังมีนางยุพิน มณีวงศ์ แม่ของ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ และมารดาของนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะ บอตทอมบลูส์ เดินทางมายื่นขอประกันตัวพร้อมกันอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon