รถพ่วงชนจักรยานยนต์ ดับ 1 เจ็บ 1 แล้วหนี พลเมืองดีสกัดจับได้ที่คลอง 6 ธัญบุรี

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 พฤษภาคม ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีรถพ่วงชนกับรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย จุดเกิดเหตุบริเวณสะพานข้ามทางรถไฟรังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง ทราบชื่อคือ นางสาวบุณยวีร์ เวียงสิมา อายุ 28 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 15 ตำบลนิเวศน์ อำเภอ ธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด โดยสภาพศพนอนคว่ำหน้ามีแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะ หัวกะโหลกยุบ เศษเนื้อกระจาย ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 1ขต 4340 กรุงเทพมหานคร จอดใกล้ในที่เกิดเหตุ สภาพเสียหายเล็กน้อย และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายณัฐพล จงไพศาล อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายณัฐพล จงไพศาล เปิดเผยว่า ขับขี่จักยานยนต์คันดังกล่าวมากันสองคนกับนางสาวบุณยวีร์ เวียงสิมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อจะข้ามสะพานมุ่งหน้าไปทางรังสิต ระหว่างนั้นมีรถพ่วง เป็นรถ 10 ล้อแบบพ่วงแต่ไม่ทราบว่าเป็นรถพ่วงชนิดใด เบียดเข้ามาทำให้เสียหลัก นางสาวบุณยวีร์ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยเสียหลักไถลลงรถถูกล้อรถพ่วงเหยียบเสียชีวิต รู้สึกตกใจมาก และเห็นรถพ่วงคันดังกล่าวขับรถไปเลยโดยไม่จอดรถลงมาดู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าสกัดจับและควบคุมตัวรถพ่วงที่ชนแล้วหนี้ไว้ได้ที่คลอง 6 ธัญบุรี ที่หน้าว่าการอำเภอใหม่ ทั้งนี้จะประสานควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้6 คนก็สู้! กางร่มชู 3 นิ้ว อนุสาวรีย์ ปชต. เรียกร้อง ‘ปล่อยเพื่อน’
บทความถัดไปเจ้าของร้านอาหารเคียงรั้ว ม.นเรศวร จัดข้าวกล่องเรียกยิ้มให้บุคลากรทางการแพทย์ มีกำลังสู้โควิด