‘แรบบิท ไฟแนนซ์-บิทาซซ่า’ รวมเทคโนโลยีการเงินใช้สกุลดิจิทัลชำระได้

‘แรบบิท ไฟแนนซ์-บิทาซซ่า’ รวมเทคโนโลยีการเงินใช้สกุลดิจิทัลชำระได้

 

บริษัทชั้นนำด้านการเงินและประกันภัยอย่าง แรบบิท ไฟแนนซ์ และบิทาซซ่า แพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำในประเทศไทย ได้ประกาศความร่วมมือในการควบรวมเทคโนโลยีทางการเงินของทั้งสองบริษัท ซึ่งทำให้ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ชื่อว่าเป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยรายแรกของประเทศไทยที่รองรับคริปโทเคอร์เรนซี

เงินดิจิทัลต่างๆ ซึ่งรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ USDT สามารถใช้ชำระประกันภัยส่วนบุคคล ได้แก่ ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ รวมถึงบริการการให้คำปรึกษาด้วยข้อเสนอแนะที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด ภายใต้ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HYPERLINK “https://partners.bitazza.com/”https://partners.bitazza.com

บริษัทด้านการเงินและประกันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แรบบิท ไฟแนนซ์ เปิดรับคริปโทเคอร์เรนซี! นอกจากจะแนะนำผู้บริโภคให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ ด้านประกันภัยและการเงินส่วนบุคคลแล้ว ยังเป็นผู้นำด้านฟินเทคด้วยการปรับใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นที่แรกไทย

Advertisement

ให้บริการเปรียบเทียบได้ตามต้องการและไม่เสียค่าใช้จ่าย แรบบิท ไฟนแนนซ์คือบริษัทที่ทำการตลาดด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในไทยมีผู้ใช้งานบริการเปรียบเทียบมากถึง 1.2 ล้านคน

พิเศษสำหรับลูกค้าบิทาซซ่า! ส่วนลด 10% สำหรับประกันรถยนต์และประกันสุขภาพทุกประเภท (IPD&OPD และ โรคร้ายแรงเท่านั้น)แรบบิท ไฟแนนซ์ (Rabbit Finance) รองรับการชำระเงินด้วยเงินดิจิทัลต่างๆ ซึ่งรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ USDT

สามารถดูรายละเอียดประกันได้ที่ https://rabbitfinance.com/en/car-insurance , https://rabbitfinance.com/health-insurance , Facebook page: Rabbit Finance , LINE@: @rabbitfinance , โทร: 02-222-1222

ลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ ที่ถือคริปโต สามารถชำระเงินผ่านทาง QR code หรือคัดลอก Wallet Address ที่ได้รับจาก แรบบิท ไฟแนนซ์ได้ ซึ่งผู้ใช้งานบิทาซซ่าสามารถชำระเงินผ่านทางแพลตฟอร์มบิทาซซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม รวมทั้งในระบบยังช่วยเปลี่ยนเป็นสกุลเงินบาท (คริปโต-บาท) เพื่อให้แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้รับจำนวนเงินบาทได้อย่างถูกต้อง แต่ในส่วนของแพลตฟอร์มคริปโตอื่นๆอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและใช้เวลาดำเนินธุรกรรมผ่านทาง Blockchain มากขึ้น

บิทาซซ่า พาร์ทเนอร์ (Bitazza Partners) เป็นการริเริ่มที่จะผลักดันเทรนด์ระดับโลกอย่างการใช้เทคโนโลยีการจัดการธุรกรรมออนไลน์ (Blockchain technology) โดยเริ่มด้วยการเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นศูนย์รวมสินทรัพย์ของโลก โดยการผลักดันนี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจได้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ลดค่าใช้จ่ายและสนับสนุนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าว ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานด้วย

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image