คนละครึ่ง.. เมียน้อย เมียหลวง แบ่งเงินประกันชีวิต หลังสามีตาย

(เครดิตภาพจาห twitter)

เอเอฟพี อ้างสื่ออิตาลี รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมว่า ภรรยาหลวง และ ภรรยาน้อยของชายอิตาเลี่ยนนายหนึ่งที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ต่างได้รับเงินประกันชีวิตที่สามีของพวกเธอทำไว้

ข่าวระบุว่า ชายวัย 39 ชาวเมืองตูริน อิตาลี สมรสกับผู้หญิงคนหนึ่งและมีลูกชายด้วยกัน แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับผู้หญิงอีกคน กระทั่งถึงวันที่ผู้ชายนายนี้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 1 ปีที่แล้ว

จีโน อาร์โนเน่ ทนายความของภรรยาน้อย บอกกับหนังสือพิมพ์ลา สแตมปา ว่าเขาให้เหตุผลต่อบริษัทประกันชีวิตกระทั่งบริษัทประกันชีวิตเชื่อว่า ลูกความของตนสมควรได้รับเงินประกันต่อความสูญเสียของเธอ

หนังสือพิมพ์ลา สแตมปา รายงานว่า ระหว่างที่ชายนายนี้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อ 1 ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ ติดต่อไปยังหญิงผู้เป็นภรรยาน้อยเพื่อให้มาระบุตัวผู้เสียชีวิต หลังจากภรรยาหลวงของผู้ตายเดินทางไปทำงานนอกเมือง

Advertisement

ลา สแตมปา อ้างภรรยาน้อยบอกว่า ที่ผ่านมาสามีจะใช้เวลาอยู่กับเธอสัปดาห์ละ 3 วัน และใช้เวลาอยู่กับภรรยาหลวงและลูกชายสัปดาห์ละ 4 วัน สำหรับเงินประกัน ซึ่งภรรยาทั้งสองตกลงกันได้ โดยไม่ต้องขึ้นศาล เป็นจำนวนเงินเท่าไร ไม่มีการเปิดเผย แต่หนังสือพิมพ์ลา สแตมปา บอกว่า เป็นจำนวนเงินที่มากอยู่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image