สาวตกใจ!จิ้งจกตกใส่ขณะขับรถทำให้เสียหลักตกคลอง

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม หน่วยกู้ภัยรับแจ้งพบรถยนต์เกิดอุบัติเหตุเสียหลักลงร่องน้ำข้างถนนสาย 3078 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้าประจันตคาม หมู่ 5 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในอาการตกใจ ทราบชื่อ นางผกาวดี แม่นแก้ว อยู่ใกล้รถยนต์เก๋งโตโยต้า ทะเบียน พว 9520 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในร่องน้ำด้านหน้ารถพังยับ
ตรวจสอบกล้องหน้ารถยนต์ที่พลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ พบว่ารถยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุขับมาจากศรีมหาโพธิเพื่อมุ่งหน้าไปประจันตคาม พอข้ามสะพานต่อเขตมาสักพักรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเกิดส่ายไป-มาจากนั้นเสียหลักพุ่งข้ามเลนและพุ่งลงไปร่องน้ำข้างทาง จนพลเมืองดีต้องบอกให้แฟนลงไปช่วยก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งกู้ภัย

สอบถามเจ้าของรถยนต์เก๋งทราบว่าขับรถมาจากถนนสาย 304 เพื่อกลับบ้านที่บ้านค้อ ประจันตคาม เมื่อขับมาถึงทีเกิดเหตุจิ้งจกไม่รู้ว่ามาจากไหน สันนิษฐานว่าน่าจะอยู่ในรถตกหล่นลงมาใส่ที่แขนทำให้ตกใจประกอบกับเป็นคนที่กลัวจิ้งจกพยายามจะสบัดเอาออกเป็นเหตุทำให้รถที่ขับมาเสียหลักลงข้างทางดังกล่าว นับว่าเป็นความโชคดีบนความโชคร้าย เนื่องจากเป็นจังหวะที่ขณะรถยนต์ที่ขับมาเสียหลักข้ามเลนไปไม่มีรถยนต์ที่ใช้เส้นทางวิ่งสวนทางมา ไม่เช่นนั้นคงเกิดอันตรายมากกว่านี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ห้างสรรพสินค้า ประกาศให้นั่งทานในร้านได้ถึง 3 ทุ่ม ตามมาตรการ ศบค. เริ่มพรุ่งนี้
บทความถัดไปนายตำรวจเกษียณดวงเฮง ซื้อเลขตามทะเบียนรถลูกชาย ถูกสลากรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน