ชาบู ‘คาโกะโนยะ’ พลิกโอกาสจำกัดจำนวนที่นั่ง เพิ่มดิลิเวอรีออเดอร์หน้าร้าน

นายศิรัตน์ รัตนไพฑูรย์ ผู้บริหารบริษัท วาว แฟคเตอร์ จำกัด (มหาชน) (W) เปิดเผยว่า ท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่ดูจะรุนแรงกว่าครั้งก่อนๆ ทำให้รัฐต้องมีมาตรการต่างๆ รวมถึงการให้ร้านอาหารเปิดให้บริการซื้อกลับบ้านหรือสั่งแบบดิลิเวอรีเท่านั้นในช่วงวันที่ 1-16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้ตลาดร้านอาหารได้รับผลกระทบและรายได้ลดลงกว่า 50% แม้คลายล็อกแล้ววันที่ 17 พฤษภาคม ให้นั่งรับประทานในร้านได้ แต่จำกัดจำนวนคนได้ไม่เกิน 25% ของจำนวนที่นั่งในร้าน อาจยังไม่สามารถมีรายได้เท่าเดิม และแค่ต่อลมหายใจได้ในระยะหนึ่ง ดังนั้น ร้านคาโกะโนยะ ร้านชาบูต้นตำรับสไตล์โอซาก้า ที่ให้บริการในลักษณะบุฟเฟ่ต์ เป็นร้านหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ จากเดิมขายแบบไม่จำกัดเวลาการทานในร้าน ได้ปรับเปลี่ยนมาขายแบบนำกลับบ้าน หรือดิลิเวอรี และเมื่อมาตรการคลายลงแต่ลูกค้ายังต้องการแบบดิลิเวอรี บริษัทจึงคงการให้บริการซื้อกลับทานที่บ้าน

โดยคาโกะโนยะ จัดเมนูให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ 15 ถาด น้ำหนักกว่า 1 กิโลกรัม พร้อมชุดผัก น้ำซุป น้ำจิ้ม ข้าวและเส้นบะหมี่ ในราคาชุดละ 699 บาท ชุดเพิ่มเนื้อวากิว ราคาชุดละ 899 บาท โดยสามารถสั่งผ่านทางไลน์ @kagonoyathailand โทรสั่ง 09-6523-9969 โดยตลอดเดือนพฤษภาคม แถมฟรีสลัดแซลมอน โค้กกระป๋อง และ Gift Voucher 100 บาท หรือใช้สำหรับทานที่ร้าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image