ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักคาดหมายเหตุการณ์ที่เกี่ยวแก่การเงินของตนได้แม่นยำ ไม่ควรฝากเงินสดไว้กับผู้อื่น อาจถูกหลอกให้ซื้อของที่ไม่สมราคา เช่น ท่านซื้อสร้อยคอเส้นหนึ่งแล้วนำไปให้เพื่อนดู แต่เพื่อนกลับตอบว่าเป็นทองชุบ คนโสดจะหลงรักเศรษฐีนีหรือคหบดีแปลกหน้าโดยไม่สนใจว่าเขาจะมีครอบครัวแล้วหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับการชักชวนจากเพื่อนฝูงให้เที่ยวเตร่ดูละครโขนหนัง หรือดูหนังดูซีรีส์จนเสียงานเสียการ หากมีหนี้สินที่ท่านค้างจ่าย ท่านควรจัดการให้ลุล่วงโดยเร็ว มิฉะนั้นอาจเสียดอกเบี้ยในอัตราสูง หรือต้องคดีความได้ รวมทั้งท่านยังมีรายจ่ายประจำบางอย่างที่ท่านต้องรับภาระเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีผู้ชักชวนให้เดินทางไกลหรือเสนอผลประโยชน์ต่างๆ มาให้ ซึ่งหากท่านเดินทางไปจะได้ลาภ หรืออย่างน้อยก็มีความสุขสนุกสนาน ญาติมิตรซึ่งเป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่ จะคึกคักกระปรี้กระเปร่า อาจใจกล้าซื้อสิ่งของอะไรก็ตามโดยไม่คำนึงถึงราคา เพียงต้องการให้ถูกใจตนเองเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะต้องระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยแบบไม่คาดฝัน สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์นัก หากเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว การต่อสู้ การประกวดแข่งขัน หรือการต้องคดีความใดๆ ในระยะนี้ ท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบ หากท่านเปลี่ยนวิธีการต่อสู้ หรือขอความช่วยเหลือจากคู่ครองจะดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรมีงานรื่นเริงหรือเลี้ยงดูสุรายาเมากันในบ้าน เพราะจะมีผู้มาทะเลาะวิวาทหรือมีเรื่องตกอกตกใจหน้าบ้านท่าน มีอะไรเกิดขึ้นที่สำนักงานในเวลากลางคืนไม่ควรออกไปดูถ้าไม่จำเป็นจริงๆ จะพบเจอคนจรหรือผู้ที่มีสติไม่สมประกอบมาขอเงินท่าน ไม่ควรลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อหรือทำเรื่องเซอร์ไพรส์คู่ครอง เพราะเขาจ้องจับตาดูความประพฤติท่านอยู่และอาจเข้าใจผิดท่านได้ง่ายๆ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูและเพศตรงข้ามผู้ใกล้ชิดมักพูดกันไม่รู้เรื่องในระยะนี้ และเขาจะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องรับผิดชอบสูงขึ้น สิ่งของมีราคาที่ท่านวางทิ้งไว้นอกบ้านจะหาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีบริวารที่เป็นเด็กเล็กมักเจ็บไข้กระจองอแง เป็นที่วิตกกังวลของท่าน คู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักขี้หงุดหงิดเอาแต่ใจ ทำตัวไม่น่ารักกับท่านเท่าไรนัก การงานลุ่มๆ ดอนๆ แต่ก็วันนี้เป็นวันดีของท่าน โชคลาภเล็กน้อยจะมาถึงมือท่าน แต่ท่านยังคงมีรายจ่ายมาก อาจเจ็บป่วยด้วยโรคเดิมๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรับรู้เรื่องของผู้อื่นที่ได้รับความเดือดร้อนต่างๆ นานา เรื่องเหล่านี้มีผลกระทบมาถึงท่านด้วย แต่ท่านไม่ควรสนใจเอาความยุ่งยากของผู้อื่นมาเป็นธุระของตนเองมากนัก มิฉะนั้นปัญหาต่างๆ จะเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับท่านในอนาคต ศัตรูคู่แข่งของท่านจะห่างหายไปชั่วคราว เพราะไม่มีแรงจะยุ่งกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรกล่าววาจาใดๆ ที่เป็นการสร้างศัตรู เพราะจะเป็นการขัดลาภของตนเอง และยังเป็นการลดสง่าราศีในตัวเองอีกด้วย การนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าไปฝากไว้แก่ผู้อื่นควรมีพยานรู้เห็น หรือทำเอกสารหลักฐานเอาไว้เป็นแม่นมั่น บริวารจะมีพฤติกรรมแปลกๆ หรืออาจไปก่อเรื่องให้ท่านตกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ต้องติดต่อสื่อสารกับตำรวจทหารควรมีคนกลางหรือทนายติดตัวไปด้วย พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุน่าตื่นเต้น ญาติพี่น้องบางคนอาจมีความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง ของหายไม่ควรเอะอะโวยวายไป เพราะเดี๋ยวท่านก็หาเจอเอง บริวารของท่านจะทำงานใต้ดิน หรืองานที่ไม่ตรงไปตรงมานัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภทั้งทางใกล้และไกล สามารถเก็บสะสมเงินเข้ากระเป๋าได้พอสมควร มีความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันที่สงบสุขขึ้น บ้านช่องห้องหอจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่จนหัวกระไดไม่เคยแห้ง บริวารอาจทะเลาะวิวาทกันเองจนเดือดร้อนถึงเจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง หรือหลงเล่นการพนันจนสิ้นเนื้อประดาตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรเย้าแหย่เพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรของท่าน ยกเว้นเขาเป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรมที่พออะลุ้มอล่วยกันไปได้ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เรือกสวนไร่นา หรือการเกษตร จะทำผลกำไรให้ท่านดีและจะได้รับในระยะยาว เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เข้าหาท่านในระยะนี้จะนำเรื่องไม่สุจริตนักมาสู่ท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image