เจออีกคดี..มาริลีน แมนสัน ร็อกเกอร์ดัง ถูกแฟนเก่าอีกรายฟ้องข่มขืน ทำร้ายร่างกาย

(เอเอฟพี)

เจออีกคดี..มาริลีน แมนสัน ร็อกเกอร์ดัง ถูกแฟนเก่าอีกรายฟ้องข่มขืน ทำร้ายร่างกาย

เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “มาริลีน แมนสัน” ร็อกเกอร์ดังชาวอเมริกันวัย 52 ปี ถูกฟ้องอีกคดี โดยคราวนี้มีหญิงอดีตแฟนเก่าอีกราย ออกมาฟ้องว่าถูกร็อกเกอร์คนดังบังคับขืนใจ และบังคับให้เธอดูคลิปวิดีโอที่มาริลีน แมนสัน กำลังทำร้ายแฟนเพลงสาว

เอเอฟพีเล่าว่า คดีใหม่ที่ฟ้องร้อง มาริลีน แมนสัน หรือชื่อจริงว่า ไบรอัน วอร์เนอร์ ถูกฟ้องดำเนินคดีในนามผู้หญิงรายหนึ่งที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ที่ระบุว่า ร็อกเกอร์ดังรายนี้ ขืนใจ และล่วงละเมิดทางเพศเธอหลายต่อหลายครั้ง และบังคับให้เธอดูคลิปวิดีโอที่แมนสันมัดหญิงแฟนเพลงรายหนึ่งกับเก้าอี้ พร้อมกับเหยียดหยาม ทำร้ายทุบตี ถอดเสื้อหญิงแฟนเพลงรายนี้ และบังคับให้ดื่มน้ำปัสสาวะ ทั้งยังชักปืนออกมาข่มขู่หญิงแฟนเพลงรายนี้อีกด้วย

ข่าวว่า นี่เป็นคดีล่าสุดที่มีขึ้นหลังจาก เอสเม่ บิอันโก นักแสดงหญิงจากซีรีส์ดัง Game of Thrones ฟ้องดำเนินคดีแมนสันเมื่อเดือนที่แล้วว่า ข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายเธอ

อย่างไรก็ตาม ทีมทนายของแมนสันยืนกรานปฎิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดที่ตกเป็นคดีในศาลเมื่อศุกร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา และมีแหล่งข่าวใกล้ชิดแมนสันออกมาโต้ว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นคลิปจากภาพยนตร์เรื่องสั้นที่ยังไม่เคยปรากฏสู่สายตาผู้ชม และชายในคลิปเป็นนักแสดง

ฮาวเวิร์ด คิง ทนายของแมนสัน กล่าวถึงคดีที่เอสเม่ บิอันโก นักแสดงอังกฤษวัย 39 ฟ้องแมนสันว่าเป็น เรื่องเท็จ และกล่าวหาว่าบิอันโกและทนายของเธอสร้างเรื่องเท็จเพราะต้องการเรียกร้องเงินจากแมนสัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ยืนยันว่ากำลังสอบสวนคดีทำร้ายร่างกายที่มีโจทก์หลายรายยื่นฟ้องเอาผิดต่อแมนสันระหว่างปี 2552-2554 ขณะที่ อีแวน ราเชล วู้ด นักแสดงจาก Westworld ก็เป็นผู้หญิงอีกคนที่เคยออกมาโพสต์ไอจี กล่าวหาว่าถูกแมนสันล่วงละเมิดทางเพศอยู่นานหลายปี เมื่อครั้งเธอยังเป็นสาวรุ่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon