‘แม่น้องชมพู่’ ขอไม่ออกความเห็น ‘ลุงพล’ ร้องกมธ.เห็นข่าวนายกรัฐมนตรีติงอีกฝ่ายแล้ว

‘แม่น้องชมพู่’ ยอมรับ ดูข่าวนายกรัฐมนตรีติงอีกฝ่ายร้อง กมธ. เมื่อวานนี้แล้ว เห็นด้วย สังคมไทยเกิดอะไรขึ้น

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยกับสื่อมวลชนในวันนี้ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ติดต่อมาหาตนอีกครั้งหลังมีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนการขายของออนไลน์ ส่วนการลงพื้นที่ของทีมทนายหลังจากนี้ ตนยังไม่ทราบรายละเอียดและคาดว่าหากมีอะไรทนายคงจะติดต่อมาเอง ตอนนี้ตนได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว

แม่ของน้องชมพู่กล่าวว่า สำหรับแนวทางการทำงานของทีมทนายได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ เบื้องต้นได้ปรึกษากันแล้วเรื่องของโซเชียล ซึ่งเรื่องนี้ให้เป็นหน้าที่ของทีมทนาย โดยยอมรับว่าหลังจากเปิดตัวทนายเมื่อวานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากขึ้น แต่ในส่วนเรื่องของสาเหตุการเลือกทีมทนายชุดนี้ ขอไม่เปิดเผยเหตุผล

แม่ของน้องชมพู่ระบุอีกว่า ประเด็นที่อีกฝ่ายไปร้อง กมธ. เรื่องการออกหมายจับ ขอไม่ออกความเห็น เพราะเป็นสิทธิของเขา อีกทั้งยอมรับว่าได้ดูข่าวเรื่องนายกรัฐมนตรีติงเรื่องการไปร้อง กมธ.แล้ว ตนก็ได้ดูตามข่าว และเห็นด้วยว่าสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น

ส่วนบรรยากาศที่หน้าบ้านลุงพล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตอนนี้ยังคงมีเหล่ายูทูบเบอร์ทำการถ่ายทอดสดตลอดเวลา ขณะที่นายไชย์พลและนางสมพร ยังไม่ได้เดินทางกลับจากทำธุระที่กรุงเทพมาหานคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิพนธ์เปิดสัมมนาระดับชาติ ความปลอดภัยทางถนน ให้ความรู้อปท.-ปภ.ลดอุบัติเหตุ ตาย เจ็บ
บทความถัดไปสิงคโปร์ทยอยผ่อนมาตรการคุมโควิด หลังเห็นตัวเลขติดเชื้อลด