พิษณุโลกฝนตกหนัก กระบะเสียหลักหลุดโค้ง ตกข้างทาง เสียชีวิต 1 เจ็บ 1

พิษณุโลกฝนตกหนัก กระบะเสียหลักหลุดโค้ง ตกข้างทาง เสียชีวิต 1 เจ็บ 1

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ร.ต.อ.สกนธิ์ เชี่ยววิจิตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เสียหลักตกลงจากถนนสายพิษณุโลก – หล่มสัก บริเวณบ้านโป่งปะ หมู่ 10 ต.แก่งโสภา ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.วังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ชนิดแค๊ป สีเขียว ทะเบียน บธ 4812 อุทัยธานี ตกลงไปข้างทางลึกประมาณ 20 เมตร สภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์รักษาที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สโรชา สุกางโฮง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ที่ 7 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย มีบาดแผลถลอกตามร่างกายขาข้างขวาหัก

ภายในรถยนต์กระบะมีผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน อัดติดกับพวงมาลัย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างขึ้นมาชันสูตรเบื้องต้นร่วมกับแพทย์ ทราบชื่อคือ นายพงศ์พิสุทธิ์ สุกางโฮง อายุประมาณ 50 ปี เป็นบิดาของ น.ส.สโรชา ผู้บาดเจ็บ

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพงศ์พิสุทธิ์ผู้เสียชีวิตพร้อม น.ส.สโรชา บุตรสาวผู้บาดเจ็บไปร่วมงานศพญาติที่ อ.ภูเรือ จ.เลย และกำลังเดินทางกลับบ้านที่ จ.อุทัยธานี ระหว่างทางคาดว่าขับรถมาด้วยความเร็วสูง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก พอถึงทางโค้งรถเกิดเสียหลักชนแบริเออร์ริม ถนนแล้วพลิกกระเด็นข้ามตกลงไปข้างถนน ทำให้นายพงศ์พิสุทธิ์ เสียชีวิต ส่วนบุตรสาวบาดเจ็บดังกล่าว

ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช และจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นครศรีธรรมราช’ ยังน่าห่วง คลัสเตอร์ใหม่โรงงานผลิตทองคำเปลว ทำยอดผู้ป่วยพุ่งวันเดียว 93 ราย
บทความถัดไป‘จิราพร’ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม ปลัด อบจ.ร้อยเอ็ด หลังช็อกหัวใจหยุดเต้น เผยเสียดาย จากไปก่อนวัยอันควร