ด.ญ.วัย 12 ถูกลุงเขยล่วงละเมิด เพื่อนบ้านพาไปแจ้งความ-ป้าแท้ๆไม่เชื่ออ้างสามีบอกเด็กยั่ว

ด.ญ.วัย 12 ถูกลุงเขยล่วงละเมิด เพื่อนบ้านพาไปแจ้งความ-ป้าแท้ๆไม่เชื่ออ้างสามีบอกเด็กยั่ว

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหนองกระทุ่ม  อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ว่าอยากให้เข้าไปตรวจสอบ เพื่อเป็นตัวกลางสื่อสารถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่ามี ด.ญ.วัย 12 ปี ที่มาอยู่กับป้าและลุงเขย แล้วถูกล่วงละเมิดทางเพศ และเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า

จากการตรวจสอบ เพื่อนของแม่เด็กอายุ 40 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน เล่าว่า ก่อนหน้านี้แม่เด็ก โทรมาแจ้งช่วยให้ไปดูลูกสาวที่อาศัยอยู่กับพี่สาว และพี่เขย ว่าลูกสาวโทรมาแจ้งว่าถูกลุงเขยข่มขืน ตนจึงแอบไปสอบถามเด็กจนทราบว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ด.ญ.12 ปี ถูกลุงกระทำการข่มขืนจริง ชาวบ้านเมื่อทราบข่าว ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง ให้มาตรวจสอบ

ต่อมา ร.ต.อ ฉลาด สุขวิเศษ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ ได้เชิญตัวนายไพฑูรย์ อายุ 47 ปี ชาวจ.นครราชสีมา ไปสอบสวน โดยนายไพฑูรย์ให้การกับตำรวจว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ยอมรับว่าได้ใช้มือลูบคลำของสงวนจริง ตำรวจจึงตั้งข้อหา ”อนาจาร” ก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์

ด้านภรรยานายนายไพฑูรย์ ซึ่งเป็นป้าของเด็ก เล่าว่า ตนเลี้ยงน้องเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา หลังจากพ่อแม่เด็กแยกทางกัน โดยน้องสาวเอามาฝากให้เลี้ยงก่อนหน้านี้ตนไม่ทราบเรื่องมาก่อน จนกระทั่งมีตำรวจมาเชิญตัวไปพบ และแจ้งข้อกล่าวหา ”อนาจาร” ยอมรับว่างงไปหมด ตนสอบถามสามีแล้ว สามีบอกว่าเรื่องดังกล่าว ”ไม่เป็นความจริง” แค่ใช้มือลูบคลำของสงวนของเด็กเท่านั้น

ส่วนสาเหตุที่ลูบคลำ เพราะ ”เด็กมันยั่ว” หลังจากอาบน้ำ เด็กซึ่งนุ่งผ้าเช็ดตัว มักจะเปิดแวบให้ดู พร้อมกับพูดว่า ขอแค่ 100 เดียว ลุงจะทำอะไรก็ได้จึงเข้าไปลูบคลำ ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด ตอนนี้ครอบครัวตนได้รับความเดือดร้อนเพราะเด็กคนนี้ ไม่คิดว่าเด็กจะมาหักหลัง ทั้งที่เลี้ยงมาหลายปี ส่วนเด็กตอนนี้มีคนมารับไปแล้วไม่รู้ว่าใครเอาไป “ตนไม่สนใจแล้ว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมียนมายอมปล่อยนักข่าวมะกัน หลังถอนคดี
บทความถัดไปราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เผยยอดจอง ‘ซิโนฟาร์ม’ วันแรกกว่า 3 ล้านคน จากเกือบ 7 พันองค์กร