เอ๊ะยังไง… “เบนนิเฟอร์”มีรูปจูบกันดูดดื่มออกสื่อ ท่ามกลางข่าวลือหวนกลับมารักกันใหม่ ?

เบน แอฟเฟล็ก กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ จากแฟ้มภาพของรอยเตอร์เมื่อปี 2546 ขณะยังเป็นคู่หมั้นกัน (รอยเตอร์)

เอ๊ะยังไง… “เบนนิเฟอร์”มีรูปจูบกันดูดดื่มออกสื่อ ท่ามกลางข่าวลือหวนกลับมารักกันใหม่ ?

รอยเตอร์รายงาน เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน แอฟเฟล็ก พระนางคนดังฮอลลีวู้ด มีรูปจูบกันดูดดื่มปรากฎในสื่อ ท่ามกลางข่าวลือหนาหูในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าอดีตคู่รักเจ้าของฉายา “เบนนิเฟอร์”ท่าจะหวนกลับมาคบกันใหม่ หลังจากเคยถอนหมั้นกันไปเป็นข่าวดังเมื่อ 17 ปีที่แล้ว

รอยเตอร์ รายงานว่า รูปถ่ายหลายรูปจากฝีมือแอบถ่ายของปาปาราซซี ถูกตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน เป็นรูปของโลเปซ วัย 51 และแอฟเฟล็ก วัย 48 กำลังจูบกัน ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่กับสมาชิกในครอบครัวของโลเปซ ที่ภัตตาคารโนบุ ซูชิ เรสเตอรองต์ ร้านอาหารหรูในย่านมาลิบู นครลอสแองเจลิส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน


เบน แอฟเฟล็ก กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ จากแฟ้มภาพของรอยเตอร์เมื่อปี 2546 ขณะยังเป็นคู่หมั้นกัน

อย่างไรก็ตาม โฆษกและตัวแทนทั้งของโลเปซ และ แอฟเฟล็ก ยังเงียบ ไม่ออกมาให้ความเห็นใดๆต่อรูปถ่ายและข่าวที่สื่อนำเสนอเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ย้อนไปเมื่อ 17 ปีที่แล้ว โลเปซ นักร้อง นางเอกดัง และ แอฟเฟล็ก พระเอกดังเคยหมั้นกันด้วยแหวนหมั้นเพชรสีชมพูน้ำงาม 6.1 กะรัต แต่จู่ๆก็ออกข่าวยกเลิกงานวิวาห์ จากนั้นอีก 2-3 เดือนต่อมาก็ประกาศข่าวเลิกกัน

แต่เมื่อเร็วๆนี้ ทั้งคู่มีข่าวใช้เวลาอยู่ด้วยกันหลายครั้งทั้งที่ในลอสแองเจลิส ที่ไมอามี หลังจากโลเปซ เพิ่งเลิกกัน อเล็กซ์ โรดริเควซ อดีตนักเบสบอลดังที่ประกาศยกเลิกการหมั้นหมายเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังคบหากันมา 4 ปี และรูปถูกแอบถ่ายที่โลเปซกำลังจูบกับแอฟเฟล็ก ก็เป็น รูปแรกที่ทั้งคู่จูบกันที่มีออกมาในระยะนี้

ขณที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว E! News อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า โลเปซ มีแผนจะย้ายจากไมอามี ไปอยู่ที่ลอสแองเจลิส เพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่กับแอฟเฟล็กมากขึ้น และกำลังมองหาโรงเรียนใหม่ให้แก่ ลูกชายฝาแฝดวัย 13 ปีที่เกิดกับ มาร์ค แอนโธนี นักร้องดัง อดีตสามี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดิมพัน การเมือง ตำแหน่ง เลขาธิการพรรค ใน พลังประชารัฐ
บทความถัดไปทันตแพทย์โต้ข่าวลือ ยันวัคซีนโควิด-19 ไม่มีผลต่อการทำฟัน