ฮิวจ์ แกรนท์ พระเอกดัง ขอเคลียร์ชัดๆ ‘แต่งงานเพราะรัก’ ไม่ใช่เพราะ ‘หนังสือเดินทาง’

(เครดิตภาพจากเครดิตภาพจาก AFP / VALERIE MACON)

เว็บยาฮู รายงาน ฮิวจ์ แกรนท์ พระเอกดังชาวอังกฤษวัย 60 ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาทวีตชี้แจงว่า เขาแต่งงานกับ แอนนา อีเบอร์สไตน์ ภรรยาชาวสวีเดน โปรดิวเซอร์ทีวีวัย 42 ปี เพราะความรัก ไม่ใช่ด้วยเหตุผลเรื่องพาสปอร์ต หรือ “หนังสือเดินทาง” เหมือนที่ถูกเมาธ์ในอินเตอร์เน็ตเมื่อไวๆ นี้

“ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น เหมือนที่ปรากฏในอินเตอร์เน็ต ผมแต่งงานกับเธอ เพราะผมรักเธอ” พระเอกดังจากภาพยนตร์ดัง น็อตติงฮิลล์ ทวีต

จากข่าวระบุว่า แกรนท์ออกมาชี้แจงผ่านทวีต หลังจากมีเพื่อนแคปภาพส่งมาให้ดูว่า มีการพูดถึงกันในเน็ตว่า  แกรนท์แต่งงานกับ แอนนา อีเบอร์สไตน์ ภรรยา โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดนวัย 42 เมื่อปี 2561 หลังจากอยู่กันมาหลายปี มีบุตรด้วยกัน 3 คน เพราะหนังสือเดินทาง

ประเด็นเรื่องหนังสือเดินทาง คงต้องย้อนไปเมื่อตอนที่ แกรนท์ พระเอกดังจากเมืองผู้ดี เคยให้สัมภาษณ์ยูเอสเอ ทูเดย์ ถึงประสบการณ์เรื่องถูกควบคุมเกี่ยวกับหนังสือเดินทาง ก่อนจะแต่งงานว่า “ผมไม่ชอบที่จะเดินผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองไปยังประเทศที่พวกเขาพูดว่า ทุกคนที่มีหนังสือเดินทางแกรนท์ไปทางนู้น และคนอื่นทั้งหมดผ่านไปทางนั้น ภรรยาของผมและพี่เลี้ยงลูกต้องเจอประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว ซึ่งมันไม่ถูก”

นอกจากนี้ แกรนท์ยังพูดถึงเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานกับภรรยา หลังจากมีลูกด้วยกัน 3 คนว่า “ภรรยาและผมเห็นตรงกันว่าการแต่งงานเป็นโครงสร้างทางสังคมที่ค่อนข้างไร้สาระ แต่เมื่อเรามีลูก 3 คน มันก็เป็นสิ่งดีที่จะทำ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon