ซินแสเข่ง ผ่าดวง 24 มิ.ย. ตู่ ไล่ ‘บิ๊กตู่’ ล้มไม่ลง

ซินแสเข่ง ผ่าดวง 24 มิ.ย. ตู่  ไล่นายกฯ ล้มไม่ลง

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงวิกฤตจากเดือนแห่งความหายนะที่มีการเตรียมก่อเหตุปะทะจากขบวนการล้มรัฐบาล พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นำโดยนายจตุพร พรหมพันธุ์ ที่ประกาศกร้าวนัดรวมพลลั่นกลองรบบุกทำเนียบวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่ประกาศค้างคืนไม่ออกยิ่งไล่ จึงต้องมาดูดวงใครจะแข็งกว่ากัน เพราะดวงลุงตู่ มีขุนพลระดับบิ๊กถึง 2 ดวง และได้กำลังเสริมมาอีกหนึ่งดวงเป็น 3 ดวงต่างกับดวงเสริมแกนนำไล่ลุงตู่ที่อยู่ต่างแดน

ซินแสเข่ง กล่าวว่า แต่ดวงคู่ปะทะ ตู่ จตุพร ต้องเจอกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาป้ายแดงพรรคพลังประชารัฐ ถึงจะเป็นคู่ปะทะที่เหมาะสม ซึ่งจากการจับยามจตุพร ดวงตกดาวอังคารแข็งจริง แต่ล้มดาวอาทิตย์ไม่ได้ เพราะดาวอาทิตย์ คือดวงผู้นำ ความคิดเฉียบขาด จิตใจมั่นคง มีดวงผู้นำอันดับ 1 ไม่เหมือนดาวอังคาร ตกดวงถึงฆาต บ่งชี้ชอบจู่โจมใช้ความคิดเป็นใหญ่ชอบก่อเหตุสงคราม บุ่มบ่ามมุทะลุ มัวเมาเหตุชอบทะเลาะวิวาท โทสะจริต นิยมท้าทายด่าทอ และในเดือนมิถุนายนนี้ยังเป็นเดือนเสริมดวงเมือง เพราะตกยามมะเมียแก้ปรับสถานการณ์จะทำให้ดวงเมืองมั่นคงยิ่งขึ้น

“ถึงดวงตู่ จตุพร ตามราศีเกิดถึงแม้นจะเป็นคนดวงแข็งจริง แต่ราศีโหงวเฮ้งไม่เสริม ดวงราศีคนใช้ก็เป็นคนใช้ตลอด ไม่มีสิทธิเป็นพระรองก็ไม่ควรคิดประมาท เพราะดวงต่างกับบิ๊กตู่ ดวงนายกฯ มั่นคงถึงจะเจอมรสุมอย่างสาหัสบ้าง แต่อยู่ที่ใจว่าจะสู้หรือจะถอย เส้นฮวบเล่งตามหลักโหงวเฮ้ง เส้นอำนาจบารมีก็ต่างกันเทียบกันไม่ได้ ถึงแม้นจะอยู่ในช่วงภาวะเจอปัญหาต่างๆ ทั้งบ้านเมือง เศรษฐกิจและโรคระบาด แต่ถ้าบิ๊กตู่สามารถประคองเรือเหล็กลำนี้ผ่าน ดวงเมืองเปลี่ยนกลับพลิกชะตาเสริมทำให้ประเทศเดินต่อไปได้ ” ซินแสเข่ง กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพท วรยศ เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ‘กิตติยโส’
บทความถัดไปMEA แนะปรับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ช่วยประหยัดไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย