‘พัชรินทร์’ โต้’อนุสรณ์’ตำหนิ’บิ๊กป้อม’มัวแก้ปัญหาพรรคลอยแพปชช.

‘พัชรินทร์’ โต้’อนุสรณ์’ตำหนิ’บิ๊กป้อม’มัวแก้ปัญหาพรรคลอยแพปชช. ย้ำผลงานหัวหน้าพรรคประจักษ์ แก้หนี้นอกระบบ-ช่วยที่ทำกิน ยันปรับโครงสร้างพรรค คือส่วนหนึ่งของการวางนโยบายเพื่อปชช. ขออย่าวิจารณ์โดยขาดข้อมูลที่เป็นกลาง

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีนายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.)วิจารณ์พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร. แก้ปัญหาพรรคตัวเองประชาชนถูกลอยแพ ว่าเป็นการตำหนิหัวหน้าพรรค พปชร.ที่ไม่มีมูลความจริง เพราะที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร ได้ทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนในหลายเรื่อง ซึ่งเห็นเป็นที่ประจักษ์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของที่ทำกิน ที่ดินสปก. การบริหารจัดการน้ำ และการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ และอื่นๆอีกมากมาย

น.ส.พัชรินทร์ กล่าวว่า เป็นเรื่องปกติของการดำเนินการของพรรคการเมือง ที่จะต้องปรับโครงสร้าง เพื่อพัฒนาระบบพรรคการเมือง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการวางนโยบายช่วยเหลือประชาชน ดังนั้นการปรับเปลี่ยนภายในพรรค ก็ย่อมถือเป็นส่วนหนึ่งของการวางแนวทางช่วยเหลือประชาชนตามยุทธศาสตร์พรรค และยืนยันว่าพรรคพลังพปชร.ไม่ได้มีปัญหาภายในอย่างที่กล่าวอ้าง หัวหน้าพรรค เป็นผู้นำที่สามารถบริหารจัดการพรรค และประสานทุกภาคส่วน เพื่อร่วมมือกันขับเคลื่อนประเทศในฐานะพรรคแกนนำรัฐบาล ได้อย่างราบรื่น

“ขอความกรุณา นายอนุสรณ์ อย่ามามัวแต่ตำหนิ จับผิดพรรคอื่นอยู่ตลอดเวลา ช่วงเวลานี้เราควรร่วมมือกัน ช่วยคิดและแก้ไขปัญหาให้กับบ้านเมืองดีกว่า ถ้ามีความจริงใจที่จะแก้ปัญหาให้กับประชาชน” โฆษกพรรค พปชร. กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไพบูลย์’ วอนฝ่ายค้านเห็นใจ ‘ชวน’ ไม่บรรจุญัตติแก้ รธน.ทั้งฉบับ หวั่นทำผิด-ขัดคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญ
บทความถัดไปนัด”อาบี-นก อุษณีย์”ส่งอัยการพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.