พารากอน-ไอคอนสยาม ขานรับรัฐกระตุ้นใช้จ่าย ผุด ‘OneSiam ยิ่งใช้ยิ่งได้’

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายส่งเสริมการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือกลุ่มวันสยาม และ ไอคอนสยาม กล่าวว่า ตามที่ภาครัฐมีมาตรการกระตุ้นการจับจ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงครึ่งปีหลัง 2564  ผ่านโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” โดยมีคูปองอิเล็กทรอนิกส์ (e-voucher) คืนเงินสูงสุดไม่เกิน 7,000 บาท ซึ่งเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนใช้สิทธิ ตั้งแต่ 21 มิถุนายน และสามารถนำ e-voucher ไปใช้จ่ายได้ตั้งแต่กรกฎาคม-ธันวาคมนี้ นั้น สยามพิวรรธน์เห็นว่าเป็นมาตรการที่มีประโยชน์ ช่วยกระตุ้นการจับจ่ายให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจได้ จึงร่วมในโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

โดยเตรียมความพร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้ G-Wallet ทางแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เพิ่มการจับจ่าย ผ่านแคมเปญ “OneSiam ยิ่งใช้ยิ่งได้” โดยใช้จ่ายผ่าน G-Wallet ในแอพพลิเคชนัเป๋าตัง ซื้อสินค้าที่ร้านค้าภายในศูนย์ 5,000 บาทขึ้นไป แลกรับสยามกิฟท์การ์ดมูลค่า 500 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรับสยามกิฟท์การ์ดตั้งแต่ 1,000 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ จำกัดจำนวนคนละ 2 สิทธิ์ตลอดรายการ ระหว่าง 1 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2564 รวมจำนวนจัดเตรียม 4,500 สิทธิตลอดรายการ และทางสยามกิฟท์การ์ดเพิ่มมูลค่าสูงสุด 1,000 บาทต่อคน รวมสามารถเพิ่มมูลค่าการจับจ่ายได้รวมสูงสุด 8,000 บาทต่อคน

รวมถึงจัดแคมเปญ “ไอคอนสยาม ยิ่งใช้ยิ่งได้”  อีกหนึ่งแคมเปญเพื่อกระตุ้นให้เกิดการจับจ่าย โดยคาดว่าจะเป็นการสร้างการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ สร้างรายได้ สร้างงานอย่างต่อเนื่อง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หุ้นไทยร่วงแรง เปิดตลาดลบ 17.49 จุด เหตุกังวลเฟดขึ้นดอกเบี้ย-ลดคิวอี ซ้ำเติมเศรษฐกิจ
บทความถัดไปกรมทางหลวงรื้อพิกัดที่ดินสร้างอาคารน้ำแร่ 4.7 ล้าน แนะจะย้ายที่ใหม่ ศึกษาใช้พื้นที่รอบคอบ