วัยรุ่นซิ่งไฟลุก ดอดพบ ตร.ยอมรับผิด-ขอโทษสังคม เผยคลิปเก่าเมื่อปลายปีที่แล้ว (คลิป)

วัยรุ่นซิ่งไฟลุก ดอดพบ ตร.ยอมรับผิด-ขอโทษสังคม เผยคลิปเก่าเมื่อปลายปีที่แล้ว (คลิป)

วันที่ 23 มิ.ย. ชายวัยรุ่นได้เข้าพบ ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ และหัวหน้าชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับพี่สาว ทั้งนี้จากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์และใช้ขาตั้งครูดกับพื้นถนนจนเกิดประกายไฟ เป็นระยะทางยาวประมาณ 500 เมตร และนำมาลงในสื่อโซเชียลจนมีการวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมและอาจเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นได้ เหตุเกิดบนถนนสายศรีภูวนาถตัดใหม่ เส้นที่ออกจากตัวเมืองหาดใหญ่มาเส้นสายสนามบินพื้นที่เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

วัยรุ่นรายนี้ชื่อเล่นว่า สิง อายุ 19 ปี อยู่พื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ พื้นที่เกิดเหตุ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า คลิปที่ปรากฏในโซเชียลนั้น เกิดขึ้นเมื่อปลายปี 2563 แต่เพื่อนเพิ่งเอามาลงในโซเชียล ในคืนเกิดเหตุเพื่อนเป็นคนถ่าย และทำไปเพราะความสนุกให้เพื่อนดูเท่านั้น ไม่คิดว่าเพื่อนจะถ่ายคลิปไว้ แล้วเอามาลงในโซเชียลในภายหลัง จึงอยากขอโทษสังคมที่ทำสิ่งไม่ดี และเยาวชนอย่าเอาเป็นตัวอย่าง ไม่ว่าจะทำเล่นๆ หรือเอาไปลงโซเชียลก็ตาม

ร.ต.อ.สรายุทธ์กล่าวว่า วัยรุ่นเข้าพบตำรวจด้วยความสมัครใจ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น พร้อมกับทำประวัติกลุ่มเสี่ยงประเภท 2 เกี่ยวกับการแข่งรถในทาง และว่ากล่าวตักเตือน โดยคลิปนี้เป็นคลิปเก่า แต่เพิ่งเอามาลงในโซเชียลเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปทุมธานี วันนี้ ติดเชื้อ 93 ราย เสียชีวิต 3 ราย ยอดรวมตายสะสม 52 ราย
บทความถัดไปนายกเล็กร่วมปลูกป่าปล่อยปูแสมลื่นตกคลองจมโคลนดึงเลขาลงไปด้วยกัน (มีคลิป)