ห้างเซ็นทรัล ปลุกบรรยากาศช้อปกลางปี ผนึกออฟไลน์-ออนไลน์กระตุ้นซื้อ

น.ส.รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อกลางปี ห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ “Central Midnight Sale” โดยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และความสะดวกในการช้อปปิ้งที่ต่างกัน ทั้งการช็อปในห้างและช้อปต่อที่บ้านหรือที่อื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และออมนิชาแนล ตลอด 24 ชม. พร้อมบริการ “3 Hrs. Delivery” ส่งสินค้าถึงบ้านไวใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯและบริการ “1 Hour Pickup” ให้รับสินค้าได้ใน 1 ชม. ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาใกล้ โดยตั้งแต่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค. 2564

สำหรับช้อปที่ห้างเซ็นทรัล : Central Midnight Sale วันที่ 24 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พบกับสินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% บางรุ่นลดถึง 70% ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน คูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันสูงสุด รวมสูงสุด 21% รับคูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อแลกคะแนน เดอะวัน 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน ช้อปผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ : Mega Online Midnight Sale วันที่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64 ที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th เซอร์ไพรส์ทุกวัน ช้อปมันส์ทุกดีล กับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 16%, Super Brand Day ลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ Flash Deal, Buy 1 Get 1 และ Exclusive Only@Central เป็นต้น พิเศษ “Mega Crazy Deal” ดีลเด็ด เริ่มต้น 9 บาท สินค้าเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน เริ่ม 24 – 30 มิ.ย. นอกจากนี้ช้อปผ่าน Central App กับบริการใหม่ “3 Hrs. Delivery” ส่งไวถึงบ้านใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ และ “1 Hour Pickup” รับของไวที่ห้างใน 1 ชม. ที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วไทย พิเศษ วันที่ 24, 25 มิ.ย และ 2 ก.ค. เวลา 19.30 น. เพิ่มกิจกรรม Mega Online Midnight Live Series ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Central Department Store พบเซอร์ไพรส์จากคุณพรฟ้า รองอันดับสอง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และดาราสุดฮอตอีกเพียบ ที่มามอบโค้ดส่วนลดและความสนุกให้คุณแบบต่อเนื่อง

“เรามั่นใจว่า ด้วยกลยุทธ์การตลาดของห้างเซ็นทรัลที่เข้าถึงและเข้าใจลูกค้า Central Midnight Sale โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป จะสร้างความคึกคัก และสร้างยอดขายห้างฯ ให้โตขึ้นอย่างแน่นอน และมองว่าภาพรวมเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลังเริ่มเห็นสัญญาณบวกมากขึ้น ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ ของห้างฯ ตลอดทั้งกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการทยอยฉีดวัคซีนแล้ว และยังมีโครงการต่างๆ ของรัฐบาลที่ช่วยกระตุ้นการจับจ่าย จึงทำให้ประชาชนเริ่มออกมาใช้ชีวิตมากขึ้น”น.ส.รวิศรา กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“กรมทรัพยากรน้ำบาดาล” เร่งสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชน เพื่อการใช้ประโยชน์น้ำบาดาลอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน
บทความถัดไปผบ.ทบ.สั่งต้นสังกัด สอบครูฝึกอดีตทหารเกณฑ์ ยันระหว่างฝึก ไม่เคยทำร้ายร่างกาย