สภ.ช่องเม็ก จับกุมตัว ชาย 67 ปี ข่มขืนลูกสาวพิการสมอง 10 ขวบหลังแม่ร้อง “ปวีณา”

ผกก.สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี จับกุมตัว ชาย 67 ปี ข่มขืนลูกสาวพิการสมอง 10 ขวบหลังแม่ร้อง “ปวีณา”  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตำรวจเตรียมคุมตัวฝากขังศาล 5 ก.ค.นี้

สืบเนื่องจากวันที่ 19 มิ.ย.64 น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาวอ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องอ๋อย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 10 ขวบ พิการด้านสติปัญญา ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี คนข้างบ้านข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดช่วงใกล้เที่ยงวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยน้องอ๋อยได้ไปหาเพื่อนซึ่งเป็นหลานสาวของนายเอกที่บ้านแต่ไม่เจอ พอนายเอกเห็นน้องอ๋อยมายืนอยู่หน้าบ้านจึงกวักมือเรียกเข้าไปในบ้านและจับถอดกางเกงออกก่อนจะใช้อวัยวะเพศสอดใส่

น.ส.เอ๋ กล่าวอีกว่า สักพักแม่เห็นลูกออกไปนานผิดปกติจึงจะเดินไปตามที่บ้านนายเอก ระหว่างทางเจอน้องอ๋อยเดินเซื่องซึมกลับมาอีกทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็มีความผิดปกติเพราะชายเสื้อถูกใส่เข้าไปในกางเกง เมื่อกลับถึงบ้านลูกสาวเล่าว่าถูกนายเอกข่มขืนและขู่ห้ามไปบอกใคร โดยถูกกระทำมา 2 ครั้งแล้ว หลังเกิดเหตุตนได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ระบุว่า เด็กอวัยวะเพศฉีกขาด มีสารคัดหลั่งของน้ำอสุจิ จากนั้นตนจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี เพื่อสอบสหวิชาชีพน้องออยและให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย โดย พ.ต.อ.บุรภัช ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนนัดสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 29 มิ.ย.64 ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับนายเอกมาดำเนินคดี

ล่าสุดวันที่ 4 ก.ค.64 พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก จ.อุบลราชธานี พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนสภ.ช่องเม็ก ได้ทำการจับกุมตัวนายเอก มาสอบสวน โดยนายเอกให้การรับสารภาพ ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี และจะคุมตัวไปฝากขังในวันจันทร์ที่ 5 ก.ค.นี้ อย่างไรก็ตาม มูลนิธิปวีณาฯ จะได้ติดตามการช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจเด็กต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง พระราชินี พระราชทานสิ่งของอาสาสมัครทหารพรานได้รับบาดเจ็บ จ.ยะลา
บทความถัดไปกทม.จ่อเปิดศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อบางแค รองรับผู้ป่วยโควิดตกค้าง 6 ก.ค.นี้