‘ดุสิตธานี’ ปักธงโรงแรมแห่งแรกในโอมาน เปิดบริการแล้ว ‘ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์’

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โรงแรมดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ โรงแรมแห่งแรกของเครือดุสิตที่ได้โอกาสเข้าบริหารโรงแรมที่โอมาน โดยลงนามในสัญญากับบริษัท พัฒนาการท่องเที่ยวโอมาน หน่วยงานบริหารของสุลต่านเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยว ได้เปิดให้บริการแล้ว

” รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสบริหารโรงแรมที่โอมาน ซึ่งโรงแรมแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงมรดก วัฒนธรรม และความงดงามของประเทศโอมานในรูปแบบที่โดดเด่นอย่างแท้จริง โดยมีการมอบบริการเต็มรูปแบบตั้งแต่ประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวมและการรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นไปจนถึงกิจกรรมผจญภัยมากมาย เมื่อการเดินทางเริ่มขึ้นอีกครั้ง ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ จะเป็นโรงแรมที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนเป็นที่น่าจดจำสำหรับผู้มาเยือนทุกวัยอย่างแน่นอน” นางศุภจี กล่าว

โรงแรมดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่อาณาเขตแอดเวนเจอร์ปาร์คแห่งใหม่ของโอมาน ขนาด 8,000 ตร.ม. ในบริเวณ จีเบล อักห์ดาร์ ห่างจากแกรนด์แคนยอนแห่งตะวันออกกลางประมาณ 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติมัสกัต 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท จำนวน 252 ห้อง ทำเลอยู่บนภูเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ คิดส์คลับ ห้องประชุมรองรับลูกค้าได้ 150 คน และ “น้ำ” สปา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแผนไทยโบราณ พร้อมการบริการแบบดุสิตเวลเนส และกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การวิ่งบนภูเขา โยคะ พิลาทิส มวยไทย การฝึกสมาธิ และกิจกรรมอื่นๆ นอกจากนี้ดุสิตยังมอบบริการเสริมอย่าง “ดุสิตแคร์” เช่น การเช็คอินที่ยืดหยุ่น อาหารเช้าทุกเวลา และวิธีการชำระเงินผ่านมือถือ

มร. เกอร์ฮาร์ด สตุทซ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท จีเบล อักห์ดาร์ กล่าวว่า การผสมผสานเอกลักษณ์การบริการที่มีเอกลักษณ์อย่างไทยของดุสิตเข้ากับขนบธรรมเนียมและประเพณีท้องถิ่นของโอมาน พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขาและหุบเขา ทำให้โรงแรมแห่งนี้สามารถมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้นำแรงงานตอกฝ่ายค้านกล่าวหารัฐบาลจ่ายเงินเยียวยาผิดวัตถุประสงค์
บทความถัดไปในหลวงพระราชทานยาฟ้าทะลายโจร ให้ กทม.ดูแลผู้ป่วยโควิด-19