รีบเลย! กรุงศรี คอนซูมเมอร์ พักชำระหนี้ 2 เดือน ผู้รับผลกระทบโควิด เริ่มลงทะเบียน 19 ก.ค.นี้

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ พักชำระหนี้ 2 ด. เริ่มลงทะเบียน 19 ก.ค.นี้

น.ส.ณญาณี เผือกขำ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล เผย กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ขานรับนโยบายธนาคารแห่งประเทศไทย  ออกมาตรการช่วยเหลือเพิ่มเติม เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อขอพักชำระหนี้ 2 เดือน

สำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากมาตรการป้องกันควบคุมโรคโควิด-19 ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงสุด 10 จังหวัด หวังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับผลกระทบ ลงทะเบียนเพื่อขอเข้าร่วมมาตรการดังกล่าวได้

ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค.-18 ส.ค.64 ทั้งนี้ สถานะบัญชีของลูกค้าในช่วงระยะเวลาดังกล่าวจะไม่เปลี่ยนแปลง สามารถลงทะเบียนรับพิจารณาความช่วยเหลือผ่านแอปพลิเคชัน UChoose

ทั้งนี้เพจKrungsri First Choice   ได้โพสต์ข้อความ โดยระบวุ่า

ประกาศสำคัญ

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และกรุงศรีคอนซูมเมอร์ออกมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือสมาชิกบัตรที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมโควิด-19 ได้แก่ สมาชิกพนักงาน ลูกจ้าง หรือเจ้าของกิจการที่อยู่ในธุรกิจที่ไม่สามารถเปิดให้บริการได้

หรือได้รับผลกระทบจากธุรกิจที่ปิดตัวลงตามประกาศของทางศบค.
ด้วยมาตรการพักชำระหนี้นานสูงสุด 𝟮 รอบบัญชี* เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระ เป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถรักษาเครดิตทางการเงินที่ดีไว้ และสอดรับกับนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย

ลงทะเบียนตั้งแต่ 19 ก.ค. 64 – 18 ส.ค. 64
📌โดยต้องลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
หรือ ศูนย์บริการสมาชิกบัตร โทร 02 345 6789
🔎ข้อมูลเพิ่มเติม bit.ly/KFC-Support

💙โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังคงดำเนินการมาตรการให้ความช่วยเหลือสมาชิกบัตรที่ออกมาก่อนหน้านี้อย่างต่อเนื่องโดยได้ขยายระยะเวลาให้ความช่วยเหลือไปจนถึง 31 ธันวาคม 2564

อาทิ
– มาตรการปรับลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษและขยายการผ่อนชำระนานสูงสุด 99 เดือน
– มาตรการลดอัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำโดยมิต้องแจ้งความจำนงค์กับบริษัทฯ
– มาตรการลดภาระดอกเบี้ยช่วยเหลือลูกค้าทั้งบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล

*พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย ดอกเบี้ยยังคงคำนวณตามอัตราปกติแบบลดต้นลดดอก โดยสถานะบัญชีของสมาชิกบัตรในช่วงที่เข้าร่วมโครงการจะไม่เปลี่ยนแปลง
#กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ #กรุงศรีคอนซูมเมอร์ #เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน #FirstChoice #มาตรการช่วยเหลือ #พักชำระหนี้ #จุดเริ่มต้นคนมีเครดิต ดูน้อยลง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ พณ. หนุน ‘พาณิชย์ลดราคา! ช่วยปชช.’ ให้ส่วนลดค่าจัดส่งผลไม้ 30%
บทความถัดไปสธ.ประกาศเปลี่ยนรูปแบบซองบุหรี่ซิกาแรตชุดใหม่ มีผลบังคับใช้ 11 ม.ค. 65