เปิดตัวไม่กี่เดือน… พอลลินา โพริซโควา นางแบบรุ่นใหญ่ ประกาศเลิก แอรอน ซอร์กิ้น นักเขียนดัง

(เครดิตภาพจาก paulinaporizkov )

เปิดตัวไม่กี่เดือน… พอลลินา โพริซโควา นางแบบรุ่นใหญ่ ประกาศเลิก แอรอน ซอร์กิ้น นักเขียนดัง

เว็บยาฮู รายงาน พอลลินา โพลิซโควา นางแบบชาวเชโกสโลวาเกียวัย 56 ปีโพสต์ไอจีเมื่อวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม ว่าเธอและ แอรอน ซอร์กิ้น ผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังชาวอเมริกันวัย 60 ปีได้ “เลิก”กันแล้ว

“ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่เขาเข้ามาในชีวิตฉัน เขาช่วยเยียวยาฉัน และช่วยฉันกลับมาเป็นตัวเอง คงไม่มีผู้ชายที่ดีกว่านี้ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะดีอย่างแท้จริง เขาเป็นคนฉลาด ตลก และ เซ็กซี่ แต่ไม่ว่าเราจะหวังให้เราคล้ายกันมากแค่ไหนก็ตาม เราก็ยังคงเป็นเป็ดกับห่าน ขอบคุณ @dailymail สำหรับรูปแอบถ่ายน่าจะจากปาปาราซซี่ จากปกติที่ฉันไม่ค่อยกลั่นกรองอะไรมาก แต่เพราะเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวของคนอื่น ดังนั้น นี่จึงคือทั้งหมดที่ฉันจะพูดถึงเรื่องนี้ ”

ข่าวระบุว่า พอลลินา และ แอรอน ผู้กำกับจาก The Trial of the Chicago 7 เพิ่งควงคู่กันออกงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดตัว “ผู้ชายคนใหม่”ครั้งแรกของพอลลินา หลังจากการเสียชีวิตของ “ริค โอคาเซ็ค” นักร้องนำของวงร็อก The Cars อดีตสามี ที่อยู่ร่วมชีวิตกันมาหลายสิบปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน

พอลลินา เคยให้สัมภาษณ์ ยาฮู ไลฟ์ ว่า ” ฉันอายุแค่ 19 ตอนที่ริคและฉันเป็นสามีภรรยากัน การออกเดทอีกครั้ง เป็นเรื่องที่ฉันไม่ค่อยคุ้นเคย ฉันไม่ปิดกั้นตัวเองว่าจะไม่แต่งงานอีกแล้ว ฉันเป็นคนโรแมนติกที่สิ้นหวัง แต่ฉันยังเชื่อในความรัก และเชื่อในการหาใครสักคนที่ใช่สำหรับฉัน และเป็นคนที่ฉันจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย ”
ถึงแม้ แอรอน อาจยังไม่ใช่ คนที่ใช่สำหรับเธอ แต่พอลลินา ก็ดูยังมีความหวัง และเธอยังได้รับข้อความที่ให้กำลังใจ และความรักจากชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนท์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon