เปิดรายชื่อดารา ถูกร้องสอบ คอลเอาต์โควิด มดดำ-ตั๊ก-นุ้ย โดนด้วย

เปิดรายชื่อดารา ถูกร้องสอบ คอลเอาต์โควิด มดดำ-นุ้ย-มิลลิ โดนด้วย

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากรณี นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการcall out ของดารา นักร้อง และ ผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง เข้าข่ายกระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.สถานการณ์การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ นั้น

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับรายชื่อของดาราที่คาดว่าจะถูกร้องเรียนให้เอาผิด อาทิ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, นุ้ย เชิญยิ้ม ชูเกียรติ เอี่ยมสุข, ณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิงก่อนบ่าย ,เอกชัย ศรีวิชัย ,มดดำ คชาภา ตันเจริญ , เพชร การุณพล เทียนสุวรรณ , แม็ก ณัฐวุฒิ เจนมานะ , ดนุภา คณาธีรกุล

โดยในวันที่ 22 ก.ค. ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง จะเดินทางไปรับฟังข้อกล่าวหาที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการโพสต์ที่ไม่เป็นความจริง โดยจะเดินทางไปรับฟังข้อกล่าวหาในวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค. 2564 ที่ สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง เวลา 10.00น.

ขอบคุณข้อมูลข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอตังค์’ ยูทูบเบอร์ดัง คอลเอาท์ให้นักศึกษา ‘โอกาสที่สูญเสีย กระทบถึงประเทศ’
บทความถัดไป2 สมาคมค้าปลีก วอน “บิ๊กตู่” เยียวยาเร่งด่วน รักษาจ้างงาน เร่งฉีดวัคซีนธุรกิจ ลดค่าใช้จ่าย