‘น้ำ’ ลั่น ‘ไม่รับสารภาพ’ หมายเรียกคอลเอาต์ พร้อมเข้าคุก แต่ต้องเอา ‘บิ๊กตู่’ เข้าไปด้วย

‘น้ำ’ ลั่น ‘ไม่รับสารภาพ’ หมายเรียกคอลเอาต์ พร้อมเข้าคุก แต่ต้องเอา ‘บิ๊กตู่’ เข้าไปด้วย

กรณี นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และทนายความ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ให้ดำเนินคดีกับ นายยุทธเลิศ สิปปภาค หรือต้อม อายุ 55 ปี และ น.ส.พัชรพร จันทรประดิษฐ์ หรือน้ำ อายุ 23 ปี มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 หลังออกมาคอลเอาต์ผ่านสื่อสังคมออนไลน์

ในส่วนของ “น้ำ พัชรพร” ได้รับหมายเรียกให้มาพบวันนี้ (22 กรกฎาคม) แต่ น.ส.พัชรพร ขอเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 5 สิงหาคม เวลา 11.00 น.นั้น

อ่านข่าว : คนบันเทิง Call Out เตรียมโดนหมายเรียกอีก ปธ.คตส.แจ้งความเอาผิด ต้อม ยุทธเลิศ- น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020
อ่านข่าว : “พัชรพร”มิสแกรนด์ 2020 เลื่อนพบตร. เหตุคอลเอาต์ผ่านโซเชียล

ล่าสุด เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 22 กรกฎาคม น้ำ พัชรพร ได้ไลฟ์แถลงข่าวออนไลน์ผ่านเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ระบุว่า มีเอกสารส่งไปที่บ้านเกิดของตนตามที่อยู่บัตรประชาชนที่หาดใหญ่ วันนี้ตนได้รับหมายศาลจากตัวแทนรัฐบาล นายอภิวัฒน์ ขันทอง ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ซึ่งที่ผ่านมาตนทำหน้าที่ของประชาชนเต็มที่ ทำถูกกฎหมายทุกอย่าง จ่ายภาษีครบ ทำหน้าที่ประชาชนคนไทยอย่างเต็มที่ แต่วันนี้ตกเป็นผู้ต้องหา โดยคนที่เป็นโจทก์คือตัวแทนจากรัฐบาล ที่เวลาตนลำบากในวัยเด็กไม่เคยยื่นมือมาช่วยเหลือใดๆ

น.ส.พัชรพรกล่าวว่า บอกไว้ตรงนี้ว่าตนไม่รับคำสารภาพ เพราะสิ่งที่ทำ-พูด คิดมาแล้ว ตนได้เลื่อนการนัดหมายไปวันที่ 5 สิงหาคม จึงขอประกาศไว้ตรงนี้อีกครั้งว่าตนไม่รับคำสารภาพ จะลากตนเข้าคุกก็ได้ รอกักตัวเสร็จ มาลากเข้าคุกเลย แต่ถ้าจะลากตนเข้าคุก ให้เอานายกรัฐมนตรีเข้าตารางไปกับตนด้วย ในข้อหาทอดทิ้งประชาชน ไปนั่งคุยกัน จิบน้ำชาด้วยกัน จะสอนว่าการทำงานควรทำยังไง ไม่ใช่นอนอยู่บ้าน ตาไม่เปิด ได้รับเงินเดือนจากภาษีที่ตนหา

ฟ้องดิฉัน เพราะสิ่งที่ดิฉันพูด พูดอะไรไม่ได้เลย กฎหมายไม่ได้มีไว้ให้ปกป้องดูแลนายกฯ อย่างเดียว การที่ดิฉันจะต้องเข้าไปอยู่ในคุกนี้ ให้คนทั้งโลกและทั้งประเทศเห็นว่ารัฐบาลจะเอาประชาชนเข้าคุก ถามหน่อยประชาชนจะอยู่อย่างไร ต้องตายกันอีกเท่าไหร่ ลงทะเบียนผ่านแอพพ์ไป พอไปจริงก็เลื่อน จนถึงตอนนี้ดิฉันยังไม่ได้วัคซีนสักเข็ม

พยายามทุกอย่าง ทำทุกอย่าง เป็นหนึ่งในคนไทยที่พยายามสุดความสามารถในการดูแลตัวเอง อายุ 23 ปี เพิ่งเรียนจบ ตั้งใจเรียนมาเพื่อเปิดลู่ทางของตัวเอง แต่ต้องโดนกักเสรีภาพ อยู่แต่ในห้อง แล้วลองนึกสภาพของคนที่ไม่มีโอกาสเรียน ขอถามว่าทำไมความเป็นคนไม่เท่ากันสักที เกิดเป็นคนไทยยากเย็นเหลือเกิน วัคซีนสักเข็มยังหายาก” น.ส.พัชรพรกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon