ลุค คอมบ์ส นักร้องคันทรี จ่ายค่าทำศพแฟนเพลงวัยรุ่น 3 คนที่เสียชีวิตหลังมาดูคอนเสิร์ต

(เอพี)

ลุค คอมบ์ส นักร้องคันทรี จ่ายค่าทำศพแฟนเพลงวัยรุ่น 3 คนที่เสียชีวิตหลังมาดูคอนเสิร์ต

เอพี รายงาน ลุค คอมบ์ส นักร้องคันทรี่ชาวอเมริกันวัย 31 จ่ายเงินค่าทำศพหนุ่มวัยรุ่น 3 คนที่มาดูคอนเสิร์ตของเขาที่งานเทศกาลดนตรีฟาสเตอร์ ฮอร์ส เฟสติวัล ในงานเทศกาลมิชิแกน อินเตอร์เนชั่นแนล สปีดเวย์ ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา แล้วเสียชีวิตภายในรถเทรลเลอร์ เพราะสูดก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ จากเครื่องปั่นไฟ ที่อยู่ใกล้ๆรถเทรลเลอร์ของเด็กหนุ่ม


เอมี แซทเทอร์ธเวท แม่ของวิลเลียม เมย์ ได้รับการสวมกอด ปลอมใจ ขณะญาติๆ และเพื่อนๆมาร่วมกันไว้อาลัยต่อการจากไปของ โคล โซวา,วิลเลียม เมย์ และ ดอว์สัน บราวน์ ที่บ้านของ เจอร์รี และ มีกา โซวา ใกล้กับเมืองแจ๊คสัน รัฐมิชิแกน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม (เอพี)

ข่าวว่า เด็กหนุ่มผู้เสียชีวิต 3 รายได้แก่ โคล โซวา วัย 19 ปี,วิลเลียม เมย์ วัย 20 ปี และ ดอว์สัน บราวน์ วัย 20 ที่พบเสียชีวิตอยู่ในรถเทรลเลอร์ ขณะที่มีเด็กหนุ่มอีก 2 คนยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

มีกา โซวา แม่ของ โคล โซวา ให้สัมภาษณ์ซาบซึ้งน้ำใจของลุค คอมบ์ส ว่า “สำหรับเขาที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ฉันตื้นตันจนพูดไม่ออก ฉันหวังว่าจะมีโอกาสได้กอดเขา ”

เอมี แซทเทอร์ธเวท แม่ของวิลเลียม เมย์ หวนนึกถึงเหตุการณ์ที่เธอได้จับมือลูกชายครั้งสุดท้ายว่า เป็นคืนก่อนที่ลูกชายไปดูคอนเสิร์ตของ ลุค คอมบ์ส “นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้อยู่กับลูกชายของเรา “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพทย์ชนบท เสนอรัฐ 3 ข้อ รับมือโควิดในกทม. ปลดล็อกรพ.รับผลตรวจ แบบแอนติเจน
บทความถัดไปอย่าเหิม ! รัฐบาลคือลูกจ้างประชาชน หยุดการข่มขู่คุกคามประชาชน