เจมี ลี เคอร์ติส นักแสดงดังเปิดใจ ลูกชายเป็น “คนข้ามเพศ”จะวิวาห์แฟนหนุ่ม ปีหน้า

(เครดิตภาพจาก curtisleejamie )

เจมี ลี เคอร์ติส นักแสดงดังเปิดใจ ลูกชายเป็น “คนข้ามเพศ”จะวิวาห์แฟนหนุ่ม ปีหน้า

เว็บยาฮู รายงาน เจมี ลี เคอร์ติส นางเอกดังฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ วัย 62 ปี เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า โธมัส เกสต์ ลูกชายวัย 25 ปีเป็น “คนข้ามเพศ” ซึ่งเธอและ คริสโตเฟอร์ เกสต์ สามีต่างยินดี และ ภูมิใจที่ได้เฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงชีวิตของลูกชายที่ตอนนี้กลายเป็น ลูกสาวชื่อ รูบี้

เคอร์ติส นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง The Halloween และ Freaky Friday ให้สัมภาษณ์นิตยสาร AARP ว่าเธอเปิดใจพูดคุยเรื่องนี้กับโธมัส และว่า “เธอและคู่หมั้นจะแต่งงานกันปีหน้าในพิธีที่ฉันจะเป็นคนจัดการให้ ”

นางเอกรุ่นใหญ่ เล่าว่า การได้เห็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตของโธมัส ที่ตอนนี้กลายเป็น รูบี้ ทำให้เธอสลัดความคิดเก่าๆหลายอย่าง รวมทั้งความคิดที่ว่า เพศเป็นสิ่งที่ตายตัว ทั้งยังพูดถึงชีวิตของเธอทุกวันนี้ว่า ผ่านการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างมาจนลงตัว

เจมี ลีเคอร์ติส และ คริสโตเฟอร์ เกสต์ สามีวัย 73 ปีนักแต่งเพลง นักเขียนบท แต่งงานร่วมชีวิตคู่กันมายาวนานร่วม 35 ปี มีลูกบุญธรรมด้วยกัน 2 คน คือ แอนนี วัย 34 ปี แต่งงานไปแล้ว และเป็นครูสอนเต้น และ โธมัส วัย 25 ปีเนื่องจาก เจมี ลี เคอร์ติส เป็นหมั้น ไม่สามารถมีบุตรได้

ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 35 ปีในปีนี้ เคอร์ติสบอกว่า เป็นชีวิตคู่ที่ยาวนาน และ “ฉันรู้สึกปลอดภัยเสมอ เมื่อเห็นรถของเขาจอดอยู่ในโรงรถ เพราะมันทำให้ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่ลำพัง เขาอยู่กับฉันที่นี่ “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้องสาวเจ้าอาวาสวัดตึกอาการเริ่มทรุด 7 ชีวิตติดเชื้อ ยังไม่ได้รับการรักษา
บทความถัดไปไบล์สรับยังมีปัญหาในการซ้อม อนาคตไม่แน่นอนจะร่วมแข่งบุคคลแยกอุปกรณ์ยิมหญิงหรือไม่