บางกอกแอร์เวย์สประกาศหยุดบิน ภูเก็ต-สมุย 3 ส.ค. 64 เป็นต้นไป

บางกอกแอร์เวย์สประกาศหยุดบิน ภูเก็ต-สมุย 3 ส.ค. 64 เป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 31 ก.ค.  จากประกาศคำสั่งของจังหวัดภูเก็ต ที่ 4202/2564 เรื่อง ยกระดับมาตรการตรวจคัดกรองการเดินทางเข้าจังหวัดภูเก็ต วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เพื่อเป็นการยกระดับการดำเนินการเฝ้าระวังป้องกันโรคที่สอดคล้องกับคำสั่งดังกล่าว บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จึงมีความจำเป็นต้องประกาศหยุดให้บริการเที่ยวบิน เส้นทาง สมุย – ภูเก็ต (ไป-กลับ) เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มีเที่ยวบินที่ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ได้แก่ เที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ – สมุย (ไป-กลับ) ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบเอทีอาร์ ให้บริการวันละ 2 เที่ยวบิน เฉพาะเที่ยวบินที่รองรับผู้โดยสารที่ต่อเครื่องมาจากต่างประเทศ และเส้นทางสมุย-สิงคโปร์ (ไป-กลับ) ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส 319 ให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เฉพาะวันจันทร์, พฤหัสบดี และอาทิตย์ ซึ่งเป็นเที่ยวบินที่เกี่ยวข้องกับโครงการ “สมุย พลัส โมเดล”

ผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากการหยุดให้บริการเที่ยวบินดังกล่าว สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ โดยจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร หรือสามารถขอคืนเงินค่าบัตรโดยสารเป็นทราเวลเวาเชอร์ (Travel Voucher) เพื่อใช้ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินฯ สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com/travel-voucher เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศธ.ใช้ The Letter Park เป็นที่พักคอยแทนหอพักสกสค.
บทความถัดไปเคลื่อนขบวนไล่ประยุทธ์ ‘อาชีวะ-ชาว 2 ล้อ’ บีบแตรเข้าย่าน ศก. ไม่หวั่นฝนกระหน่ำ