ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพิศวงงงงวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน หรืองานประจำ การเดินทางไปไหนราบรื่นไม่เป็นที่น่ากังวลใดๆ เพื่อนจะพาเพื่อนของเขามารู้จักกับท่าน และท่านก็มีเพื่อนเพิ่มไปโดยปริยาย บริวารที่มีขีดความสามารถสูงมักเจ้าระเบียบแต่ดื้อรั้น ไม่อยู่ในโอวาทของท่าน ทำอะไรคนรักก็สนับสนุน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้พบปะญาติมิตรจำนวนมาก ซึ่งพวกเขาจะมาพร้อมความขัดแย้ง และการเจรจาต่อรองต่างๆ จะสนุกสนานกับการท่องโซเชียล หรือชมคลิปต่างๆ ได้เป็นชั่วโมงๆ บรรดาผู้ร่วมงานที่มีผลประโยชน์เกี่ยวข้องกันจะเกื้อหนุนท่านดี ส่วนเพื่อนฝูงใหม่ๆ ของท่านจะเป็นผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่ไม่ธรรมดาทีเดียว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้เข้าร่วมกิจกรรมรื่นเริงต่างๆ ของหมู่คณะที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาช่วยให้กิจกรรมสำเร็จลุล่วง มีรายได้มากกว่าปกติ อาจมีโชคลาภสำคัญเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้โดยที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน แต่ระยะนี้ท่านไม่ควรออกเดินทางในเวลากลางคืน หรือเข้าร่วมงานรื่นเริงลับๆ ข้ามวันข้ามคืนโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะลงทุนใดๆ กับผู้อื่นควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง หากมีลาภลอยใดๆ ควรเผื่อใจว่าจะได้ของปลอม หรือของไม่สุจริตไว้สักนิด เก็บเงินได้ไม่ควรรีบนำไปใช้ เพราะอาจมีเจ้าของมาตามทวงคืนภายหลัง ติดต่องานสำคัญ หรือเรื่องรายได้ใดๆ จะสำเร็จทุกเรื่อง ยังไม่ควรเสี่ยงโชคเล่นหุ้นเล่นหวยใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบกับการสับสนในการเดินทาง อาจมีการจำวันนัดผิดพลาด ได้ทำงานเกี่ยวกับความบันเทิง หรือละครโขนหนังที่สนุกสนาน แต่แม้จะอยู่กับบ้านก็มีญาติมิตรไปมาหาสู่นำเรื่องแปลกๆ มาให้ท่านตกใจ เกี่ยวข้องกับงานใดๆ ที่เกี่ยวกับดิน หรือที่ดินไม่เป็นผลดี การจ้างแรงงานมีปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเสนอโครงการดีๆ แก่ผู้ใหญ่ เพราะจะถูกเข้าใจว่าเป็นไปไม่ได้ ทรัพย์สินที่หายโดยไม่ได้ถูกโจรกรรมจะหาไม่พบ เพราะท่านเก็บดีเกินไป รายได้หดหายไปพอสมควร หรือท่านได้เงินก้อนมาก็ร้อนที่จะจ่ายหนี้สินออกไปโดยทันที การเดินทางไม่ราบรื่นอาจหลงทาง หรือติดการจราจรอย่างหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากหลายทาง อาจต้องเข้าร่วมการแข่งขัน หรือประมูลจึงจะได้งาน แต่เรี่ยวแรงของบริวารที่ช่วยงานท่านจะอ่อนแอลง ทำการงานไม่ถนัดนัก การค้นคว้าหาความรู้ของท่านจะไม่กระตือรือร้นเหมือนแต่ก่อน บุตรหลานในปกครองท้อถอยอ่อนแอในการศึกษา แต่ท่านช่วยเหลือเขาได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีจิตใจผูกพันอยู่กับกิจการงานทั้งอาชีพ และอดิเรกต่างๆ เพื่อนที่มีฐานะทางสังคมค่อนข้างสูงจะห่างเหินจากท่านไปชั่วคราว อิทธิพลเก่าๆ ของคู่ครองคนรักจะช่วยเหลือท่านในทางการงานได้ แต่ความสัมพันธ์ของท่านกับคู่ครองคู่สมรสจะไม่ค่อยราบรื่นนัก กับหุ้นส่วนคู่สัญญาก็ไม่ค่อยดีเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ร่วมกับเพื่อนฝูงทำงานการกุศล หรือบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ต่างๆ แต่หากเพื่อนฝูงชักชวนท่านลงทุนอาจมีเลศนัยไม่สมควรที่ท่านจะไปเกี่ยวข้องด้วย ไม่เหมาะที่จะนำเงินออมไปลงทุนแบบหวังผลระยะสั้นๆ ความหวังของท่านจะเป็นไปอย่างเชื่องช้า การปลูกสร้างอาคารใดๆ จะถูกเลื่อนออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้านใดก็ตามมักผลดีอย่างมาก การไปเทกคอร์สออนไลน์สั้นๆ ระยะนี้อาจเป็นพื้นฐานการหารายได้ของท่านในอนาคตก็ได้ บริวาร หรือผู้ที่อยู่ในความดูแลของท่านอาจเจ็บไข้ หรือถ้าเขาไม่เจ็บป่วย เขาก็เป็นผู้ที่มีหลักเหลี่ยมที่ท่านต้องระวังอย่างมาก ควรระวังของรักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความสนใจจากพวกพ้องอย่างใกล้ชิด มีผู้นำเรื่องราวแปลกๆ หรือโครงการใหม่ๆ ของเขามาเล่าสู่กันฟัง จะว่ากล่าวบริวารที่ทำผิดรุนแรงเกินไป ซึ่งเป็นที่น่าเสียใจ ระยะนี้ท่านที่ยังโสดจะมีคนต่างภาษา หรือเป็นม่ายมาเสนอตัวมาให้ท่านเลือกหลายคน และหนึ่งในนั้นอาจมีเนื้อคู่ของท่านรวมอยู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรให้ใครขอยืมเครื่องมือสื่อสารโดยไม่จำเป็น การเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานของผู้ร่วมงานส่งผลกระทบถึงท่านอย่างมาก การเตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับการทำงานในวันต่อไปจะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในงานได้มาก ไม่ค่อยมีความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน เพราะมีอุปสรรคศัตรูรบกวนมาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image